Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Những Phút Cầu Nguyện (tháng 5/08)

§ Đài Chân Lý Á Châu

Đài phát thanh Chân Lý Á Châu (Radio Veritas Asia)

#642 Lời kinh Chúa Thánh Thần

Nghe trực tiếp | Download
Chúng tôi lạy ơn Đức Chúa Thánh Thần thiêng liêng sáng láng vô cùng. Chúng tôi xin Đức Chúa Thánh Thần xuống đầy lòng chúng tôi là kẻ tin cậy Đức Chúa Trời...

#641 Linh Mục là nhịp cầu giữa con người và Thiên Chúa

Nghe trực tiếp | Download
Kinh cầu cho các Linh Mục (đọc tiếp...)

#640 Cầu nguyện cho sự thánh hoá các linh mục

Nghe trực tiếp | Download
Lời kinh của các Linh Mục (đọc tiếp...)

#639 Lời nguyện cho sự thánh hoá các linh mục

Nghe trực tiếp | Download
Kinh cầu cho các Linh Mục (đọc tiếp...)

#638 Gian nan thử thách

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Chúa! Xin thương đổ tràn xuống tâm hồn con Chúa Thánh Thần, Thánh Thần của Tình Yêu; liên kết con chặt chẽ với Chúa để con có đủ sức chu toàn sứ mạng Chúa trao phó cho mọi nơi và mọi lúc. Amen.

#637 Làm chứng cho Chúa

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Chúa! Xin thương ban xuống Chúa Thánh Thần và canh tân đời sống chúng con, canh tân bộ mặt trái đất, canh tân xã hội chúng con sinh sống. Amen.

#636 Hồng ân cao cả nhất

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Chúa! Xin thức tỉnh chúng con nhớ lại và nhất là trở về lại với hồng ân Chúa ban. Xin giải thoát con khỏi những tội lỗi để con có thể sống vâng phục Chúa Thánh Thần, làm cho cuộc đời mình trở nên bổ ích thực sự cho anh chị em, cho xã hội trong đó chúng con sinh sống. Xin đừng để con bao giờ uổng phí hồng ân Chúa ban cho. Amen.

#635 Hãy quyết tâm yêu thương!

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Chúa! Xin giúp con hiểu và sống thực sự mẫu gương yêu thương của Chúa mọi nơi và mọi lúc. Amen.

#634 Ý thức tội lỗi

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Chúa, xin thương gọi con trở về. Xin thương tha thứ tội lỗi cho con, và giúp con luôn sống tin tưởng vào tình thương luôn tha thứ của Chúa. Amen.

#633 Hãy trở về cùng Chúa Tình Thương

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Chúa, con cần Chúa! Con nương tựa vào Chúa để hiện hữu và sống động. Chúa còn mạnh mẽ hơn tội lỗi của con. Con tin vào quyền lực của Chúa hoạt động trong cuộc đời con. Con tin rằng Chúa có thể giúp con trong tình trạng hiện tại của con. Lạy Chúa! Xin hãy thương nhớ đến con. Xin hãy tha thứ mọi tội lỗi cho con. Amen.

#632 Thiên Chúa Cha yêu thương con

Nghe trực tiếp | Download
Xin thương đưa con trở về với tình thương Chúa. Cho con được mỗi ngày một xác tín hơn rằng: Chúa yêu thương con, Chúa yêu thương tất cả mọi người chúng con. Xin cho chúng con được ở lại trong tình yêu Chúa. Amen.

#631 Thiên Chúa Ba Ngôi

Nghe trực tiếp | Download
Xin Thiên Chúa Cha ban cho mỗi người chúng con biết khiêm tốn đón nhận và yêu mến mầu nhiệm mạc khải Thiên chúa Ba Ngôi, Đấng là Tình Yêu Sung Mãn. Lạy Chúa, xin thương cho chúng con được gặp Chúa.

#630 Thực thi sứ mệnh ngôn sứ

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Chúa! Xin ban sức mạnh để nâng đỡ tất cả những ai đang sống cho sự thật trong đất nước của chúng con. Gieo trong đau thương và nước mắt, xin cho họ cảm nhận được niềm vui vì chính Chúa làm gia nghiệp.

#629 Bình an của Chúa

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Chúa! Xin cho chúng con luôn cảm nhận được tình yêu của Chúa và chia sẻ tình yêu ấy với mọi người.

#628 Tìm gặp lại bản thân

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Chúa Giêsu! Chúa đã vì yêu chúng con mà tự hạ làm người, mặc lấy thân phận tôi đòi của chúng con, để nâng chúng con lên và dạy cho chúng con biết rằng: chúng con chỉ thực sự tìm gặp lại bản thân bằng thái độ khiêm hạ và phục vụ mà thôi. Xin cho chúng con luôn biết hiến thân hy sinh vì mọi người để mỗi ngày được trở nên giống Chúa hơn.

#627 Tình yêu chân thật

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Chúa! Cám ơn Chúa đã mạc khải cho chúng con biết giá trị cao cả của mỗi người chúng con. Xin cho chúng con luôn có ánh mắt nhạy cảm để nhận ra hình ảnh của Chúa nơi mỗi người và yêu thương mỗi người bằng chính tình yêu của Chúa.

#626 Tình yêu đích thực

Nghe trực tiếp | Download
Lạy chúa! Như thánh Gioan Tông đồ đã viết: Chúa là Tình Yêu. Xin Chúa cho chúng con được trái tim như Chúa để chúng con biết yêu thương mà không tính toán. Biết cho đi mà không sợ mất mát. Biết sống vị tha và vô vị lợi và không chờ đợi một phần thưởng nào khác hơn là biết rằng: chúng con được nên trưởng thành hơn và một ngày một nên giống Chúa.

#625 Điều hệ trọng trong cuộc sống

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Chúa! Giữa cuộc đời chóng qua này, xin cho chúng con luôn ý thức rằng: mọi sự đều sẽ qua đi. Nhưng chỉ có mỗi một kho tàng mà chúng con có thể mang theo sau khi nhắm mắt lìa đời, đó là tình yêu của chúng con đối với tha nhân.

#624 Cùng bước theo Mẹ

Nghe trực tiếp | Download
Ave Maria! Kính chào Mẹ Đấng Cứu Thế! Mẹ đã từng sống với Chúa Giêsu và hơi thở bên cạnh Ngài. Xin Mẹ cầu khẩn cùng Con Mẹ cho chúng con, để chúng con được vững tâm tiến bước theo hoài, bên cạnh Mẹ với hết lòng yêu mến. Amen.

#623 Lời 'Xin Vâng'

Nghe trực tiếp | Download
Ave Maria, Mẹ đầy ơn phúc! Chúng con xin mượn lời của thiên sứ Gabriel để chào kính Mẹ, là lời ca tụng tốt đẹp nhất mà chúng con có thể dâng kính Mẹ. Mẹ được chúc phúc hơn hết tất cả phụ nữ trên trần gian này. Mẹ là sự khiêm tốn làm vui lòng Chúa, là đời sống phục vụ trong yêu thương. Xin Mẹ ghé mắt nhìn đến thế giới chúng con đang sống, thế giới thiếu bóng Chúa, thiếu tình thương, thiếu hoà bình. Xin Mẹ đoái nhìn và che chở chúng con dưới áo choàng tình thương của Mẹ. Amen.

#622 Cuộc hành trình đức Tin

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Mẹ Maria, Trinh Nữ thành Nagiarét! Người phụ nữ của lòng tin! Mẹ đã đón nhận lời Truyền Tin của thiên sứ Gabriel và với sự tin tưởng vào lời Chúa, Mẹ đã tin thật rằng: Con Trẻ Mẹ cưu mang trong lòng, thực sự sẽ được gọi là Con Đấng Tối Cao. Xin Mẹ bầu cử cùng Chúa cho chúng con. Xin kiện cường lòng nhát đảm. Xin soi sáng tâm trí ngờ vực để chúng con cũng được thêm lòng vững tin như Mẹ. Bởi vì với Thiên Chúa quyền năng và giàu lòng xót thương, không có gì mà Ngài không thể làm được. Amen.

#621 hãy sẵn sàng đón nhận Chúa viếng thăm

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Trinh Nữ Maria! Chúa đã muốn Mẹ đứng vững dưới chân thập giá để giúp chúng con hiểu rằng: bất cứ ai, trong hoàn cảnh nào, cả khi bị đè nặng dưới sức mạnh của thập giá và đau khổ trong cuộc sống, nhưng nếu có Mẹ ở gần bên cạnh sẽ không phải lìa xa Chúa. Lạy Mẹ Maria! Xin củng cố lòng tin và lửa mến trong tâm hồn chúng con. Amen.

#620 Tìm kiếm Thiên Chúa với Mẹ Maria

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Trinh Nữ Maria! Mẹ là người phụ nữ tuyệt hảo duy nhất, là trinh nữ của yên lặng, của cầu nguyện và của lắng nghe. Xin Mẹ giúp chúng con kiên trì cầu nguyện cùng với Mẹ như các tông đồ trong nhà tiệc ly. Để nhờ sức mạnh của Chúa Thánh Thần chúng con biết can đảm rao giảng Tin Mừng Cứu Độ của Đức Giêsu, Con Mẹ, là Đấng duy nhất có thể đổ đầy khát vọng hạnh phúc thật. Amen.

#619 Cầu nguyện nảy sinh từ tâm hồn khiêm tốn

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Trinh Nữ Maria là Mẹ Thiên Chúa và là Mẹ chúng con! Con xin phó thác trong tay Mẹ tất cả cuộc sống con. Này đây thân xác con, xin Mẹ gìn giữ tinh tuyền. Này đây linh hồn con, xin Mẹ che chở khỏi mọi sự dữ. Này khát vọng yêu mến của con, xin Mẹ giúp con yêu mến như Mẹ đã yêu mến và như Chúa Giêsu muốn con yêu mến. Amen.

#618 Mất nhân cách là mất tất cả

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Chúa! Chúa đã tạo dựng mỗi người theo, và giống hình ảnh của Chúa. Xin cho hình ảnh của Chúa luôn được sáng ngời trong tâm trí mọi người. Và xin cho chúng con luôn có được ánh mắt trong sáng để nhận ra hình ảnh ấy nơi mỗi người.

#617 Phục vụ vô vị lợi

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Chúa Giêsu! Xin giữ gìn giáo hội của Chúa khỏi men của quyền bính và thống trị để chỉ biết phục vụ vô vị lợi, ngõ hầu bày tỏ được gương mặt đích thực của Chúa là Đấng đã đến không phải để được phục vụ, nhưng để phục vụ và phục vụ cho đến cùng.

#616 Chỉ có sự thực

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Chúa Giêsu! Chúng con tin Chúa là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống. Xin giải thoát chúng con khỏi xiềng xích của ma quỷ. Trong tư tưởng, suy nghĩ và hành động, xin cho chúng con luôn biết sống xứng đáng là những con người tự do thực sự, dám sống thẳng nói thực, ngõ hầu làm chứng trước mặt mọi người rằng: chúng con là con cái của Ánh Sáng.

Mục lục: Tháng 4/08 | Tháng 3/08 | Tháng 2/08 | Tháng 1/08 | Tháng 12/07 | Tháng 11/07

Đài phát thanh Chân Lý Á Châu (Radio Veritas Asia)

Tags · ·

Đọc nhiều nhất Bản in 02.05.2008. 08:12