Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Những Phút Cầu Nguyện (tháng 4/06)

§ Đài Chân Lý Á Châu

Đài phát thanh Chân Lý Á Châu (Radio Veritas Asia)

Phục vụ

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Chúa, xin ban cho các vị mục tử của chúng con được khôn ngoan và nhất là can đảm để dẫn dắt và nêu gương cho chúng con trong giai đoạn hiện nay. Xin cho các vị chủ chăn của chúng con được can đảm tháo gỡ những hào nhoáng của thế tục, để tỏ lộ được bộ mặt đích thực của giáo hội là phục vụ.

Đừng sợ hãi

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Chúa Giêsu, Chúa là Đường là Sự Thật và là Sự Sống. Xin cho chúng con là những người mang danh hiệu của Chúa luôn biết sống và làm chứng cho sự thật. Xin cho chúng con đừng vì một chút đặc ân dễ dãi hay lợi lộc vật chất mà thỏa hiệp với những sức mạnh của dối trá và làm những điều nghịch với lương tâm đã được Lời Chúa soi dẫn.

Chúa đã sống lại

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Chúa Kitô Phục Sinh, trong mỗi thánh lễ chúng con tuyên xưng Chúa sống lại cho tới khi Chúa lại đến. Xin củng cố niềm tin Phục sinh của chúng con, để không chỉ tuyên xưng Chúa Sống lại trên môi miệng, mà còn lấy cả cuộc sống của chúng con để làm chứng cho Chúa.

Đào sâu niềm tin

Nghe trực tiếp | Download
Lạy Chúa Kitô Phục Sinh, Chúa là Đường, là Chân Lý và là Nguồn sống của chúng con, xin cho con luôn được tiến bước trên con đường phục vụ và hi sinh, để được thông phần vào vinh quang phục sinh của Chúa.

Đài phát thanh Chân Lý Á Châu (Radio Veritas Asia)

Tags · ·

Đọc nhiều nhất Bản in 19.04.2006. 08:05