Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2019

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Mối quan hệ giữa Obama và Saul Alinsky

§ Paul Anh

SaulAlinsky2.jpg

Saul Alinsky - Người Ảnh Hưởng Mạnh Mẽ Nhất của Obama

Washington, D.C. (LifeSiteNews & Kathleen Gilbert).- Trong trang blog tin tức của hãng tin Fox News vào tuần qua, ký giả và cũng là nhà văn của mục tin tức này là James Pinkerton, đã khảo sát trở lại về mối liên hệ giữa Barack Obama và Saul Alinsky - người nổi tiếng dấy động tầng lớp trẻ và sinh viên phản kháng và gây rối theo khuynh hướng của Chủ Nghĩa Marxist Cộng Sản cực đoan.

Bài khảo sát này đã khám phá ra rất nhiều chi tiết, gồm cả một đoạn rất dài được đăng trên tờ "Bưu Điện Washington" (The Washington Post) vào ngày 25 tháng 3/2007, vốn đã được giới truyền thông trần tục theo khuynh hướng phóng khoáng cực tả cố tình dấu nhẹm, để cho nó không thể lọt ra được mãi cho đến ngày bầu cử 4 tháng 11 sắp tới.

Viết trong chuyên mục của mình, ký giả Pinkerton tự hỏi: "Liệu Quỷ Lucifer có đóng một vai trò nào đó trong cuộc bầu cử Tổng Thống lần này không?"

Câu hỏi này trông có vẽ điên rồ, thế nhưng rủi thay, đó lại là sự thật, vì 1 trong 2 ứng cử viên dành chức Tổng Thống đã được giới báo chí công khai lên tiếng ca ngợi, và thậm chí còn "phong thánh" luôn cho ứng cử viên đó, là nhờ đến sức mạnh của Quỷ Lucifer [một vị Thiên Thần đã phản Chúa nên bị Thiên Chúa trừng phạt cho thành Quỷ, và vì trước kia là Thiên Thần, nên Quỷ Lucifer rất mạnh - NV], kẻ cũng được biết đến như là Quỷ Satan, Devil, và Beelzebub.

Theo sự giải thích của ký giả Pinkerton, Obama đã từng là môn đệ của Saul Alinsky - người nổi tiếng gây rối trật tự công cộng bằng cách xúi giục các sinh viên nổi loạn, và cũng là tác giả đã viết ra rất nhiều công trình nói về các phương pháp để thực hiện ra các cuộc cách mạng theo khuynh hướng cực tả.

SaulAlinsky1.jpg

Trong một cuốn sách nổi tiếng của Ông ta, có nhan đề "Những Quy Luật của Những Người Theo Khuynh Hướng Cấp Tiến" (Rules for Radicals), Alinsky đã viết rằng:

"Ít ra thì chúng ta đừng bao giờ quên việc nhìn nhận đến khuynh hướng cấp tiến đầu tiên hết, vượt trên tất cả mọi huyền thoại, mọi thần thoại và lịch sử, vân vân... của chúng ta... khuynh hướng nổi tiếng cấp tiến đầu tiên hết phải được công nhận dành cho người, vốn đã nổi loạn chống lại thành trị và đã thực hiện việc nổi loạn này một cách rất có hiệu quả để ít ra thắng được vương quốc cho riêng mình - đó là Lucifer."

Theo các tài liệu công khai cho thấy Obama đã từng và hiện đang là một người rất ngưỡng mộ cao độ đến triết lý của Saul Alinksy - người đã định nghĩa ra một kiểu tổ chức cộng đồng mà chính Obama đã dành trọn thời gian của tuổi thanh niên để hăng say tham dự vào, và cũng chính Obama, khi nói về những tháng năm tuổi trẻ đó, đã phải thốt lên rằng "Saul Alinsky đã giúp cho tôi có một nền học vấn tốt nhất trong cuộc đời mình."

Và oái oăm thay, cũng chính trong thời gian say mê triết lý của Alinsky - người chuyên về Chủ Nghĩa Cộng Sản Marxist và Quỷ Lucifer, Obama "đã học biết được về ý nghĩa thật sự của đức tin Kitô Giáo của mình."

Theo bài viết được đăng trên tờ "Bưu Điện Washington," sự nghiệp chánh trị của Obama được bắt đầu khi các môn đệ của Alinsky tuyển mộ anh chàng vừa vừa mới tốt nghiệp Đại Học có tên là Barack Obama đến từ vùng Chicago, một người vốn đã từng say mê những kiểu tư tưởng của Alinsky từ rất lâu rồi, để giúp nghiên cứu và triển khai ra các phương pháp của Alinsky để tổ chức ra những khu cộng đồng da đen ở vùng Phía Nam của Chicago.

Khi tờ báo "Cộng Hòa Mới" (The New Republic) phỏng vấn Mike Kruglik, một trong những giáo viên đầu tiên hết của Obama chuyên về việc giảng dạy ra các phương pháp của Alinsky, thì Kruglik cho biết rằng: "Obama chính là học trò giỏi nhất mà Ông đã từng có về triết lý của Alinsky."

Cũng theo tờ "Bưu Điện Washington," thậm chí sau khi tốt nghiệp trường Đại Học Luật Harvard, Obama "vẫn tiếp tục giảng dạy về triết lý của Alinsky."

CaseAgainstObama.jpg

Trong chuyên mục của mình, ký giả Pinkerton hỏi: "Thế tại sao McCain không hề nhấn mạnh đến mối liên hệ giữa Alinsky-Lucifer với Obama? Tại sao cặp Mccain-Palin không công khai hóa chuyện này ra cho công luận, vì thừa biết rằng nếu họ nói ra, chắc chắc báo chí sẽ tìm cách phanh phui về chuyện này?"

Suy cho cùng đó chính là những câu hỏi rất hay, nhưng cặp McCain-Palin muốn để cho các cử tri được quyền tự do để khám phá ra mối quan hệ này!

Chỉ có duy nhất cuốn sách của tác giả David Freddoso có nhan đề "Trường Hợp Chống Lại Barack Obama" (The Case Against Barack Obama) là có đề cập đến sự dính liếu của Alinsky-Lucifer trong đường lối chánh trị của Obama, và dĩ nhiên, không hề được giới báo chí trần tục lưu ý đến.

Rõ ràng, với mối quan hệ hết sức phức tạp và đến độ khó hiểu của Obama với vị Mục Sư Jermiah Wright nổi tiếng căm ghét và hận thù người Mỹ da trắng; với Bill Ayers - kẻ khủng bố đất nước Hoa Kỳ; với Luis Louis Farrakhan - người lãnh đạo của Nhóm Quốc Gia Hồi Giáo thề sẽ làm mọi cách để Hồi Giáo Cực Đoan thống lĩnh toàn cầu; và nay với Alinsky-Lucifer, thì rõ ràng nước Mỹ sắp đến hồi bị diệt vong rồi!

Để hiểu thêm nhiều chi tiết, kính mời Quý Vị vào trang Blog của ký giả Pinkerton tại: foxforum.blogs.foxnews.com/2008/10/23/jpinkerton_1023

[Đó là về mặt xã hội, còn về mặt Đức Tin lẫn Đạo Đức và Luân Lý Kitô Giáo, Obama phò Phá Thai, phò Hôn Nhân Đồng Tính, vân vân.. .. Phải chăng chưa đủ để đánh thức Lương Tâm của nhân loại? Phải chăng, vì sự tị hiềm về màu da, mà những Sự Thật trên được phơi bày ra? Chúng ta hãy cùng nhau tự hỏi, để rồi cùng nhau giáo dục và chia sẽ Sự Thật này cho tất cả mọi người trong gia đình, cộng đồng và xứ đạo, để tất cả cùng sáng suốt lựa chọn hòng đừng tạo cơ hội và tiếp tay cho ma quỷ để tiêu diệt mọi tiền đồ và nền tảng đạo đức của Quốc Gia này - NV]

Paul Anh

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 30.10.2008. 11:07