Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Hồng Ân Và Huyền Nhiệm

§ Hoàng Quý

Lời tri ân

Hồng Ân và Huyền Nhiệm là cuốn Hồi Ký của Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II chia sẻ về 50 năm linh mục, nhân dịp kỷ niệm Lễ Kim Khánh của ngài. Đây là cuốn sách viết về thiên chức linh mục thật thâm sâu và rung động của một vị Giáo hoàng tận tụy cống hiến suốt đời mình như một môn đồ đi theo sát con đường mục vụ của Chúa Kitô trong Tin Mừng. Chính vì ý nghĩa thâm sâu và tầm mức quan trọng muốn cổ động cho thiên chức linh mục, Linh mục Hồng Phúc đã thúc đẩy chúng tôi dịch và phổ biến cuốn sách qúy giá này.

HongAnvaHuyenNhiem.jpg

Mục Lục

  1. Phần I
  2. Phần II
  3. Phần III
  4. Phần IV
  5. Phần V
  6. Phần VI
  7. Phần VII
  8. Phần VIII
  9. Phần IX
  10. Phần X

Xin chân thành cám ơn Cha Hồng Phúc, DCCT đã gửi cho bản dịch Pháp văn “Ma Vocation. Don et Mystère” để chúng con đối chiếu với bản dịch Anh văn “Gift and Mystery”.

Xin chân thành biết ơn Hội Bảo Trợ và Phát Triển Ơn Thiên Triệu đã đứng ra bảo trợ phổ biến cho một cuốn sách chắc chắn sẽ đem lại nhiều ơn gọi cho Giáo Hội.

Xin tri ân Giáo sư Lê Tinh Thông đã tận tình “chăm sóc lại bản dịch để những lời chia sẻ về chức linh mục của Vị Giáo Hoàng khả kính này chính xác đến tay quý độc giả.

Xin tri ân Chương trình truyền hình Ánh Sáng Niềm Tin, các đài phát thanh Công giáo Orange, Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, Tin Vui Gửi Thời Đại Mới, Little Saigon Radio, Bolsa Radio, Nhật báo Người Việt, Nguyệt san Hiệp Nhất, bản tin Hiệp Thông đã nhận lời quảng bá cuốn Hồi Ký nổi danh này.

Xin tri ân Bác sĩ Nguyên KhaÔng Nguyễn Xuân Tùng đã tiếp tay với chúng tôi trong công việc ấn loát cuốn sách thật giá trị.

Xin ghi ơn Thanh Hiền, người bạn đời luôn sát cánh bên tôi quản lý nhà xuất bản Phụng Sự và phát hành cuốn sách đặc biệt này. Bố cám ơn Vân Giao đã giúp đánh máy và lay out tác phẩm này.

Bản thân tôi, Hoàng Quý đứng ra chuyển ngữ cuốn sách này như một biết ơn Giáo hội đã đào tạo Ơn Gọi Giáo Dân của tôi.

Một lần nữa, chúng tôi nguyện xin Chúa trả công cho tất cả những ai đã và đang tiếp tay vào công việc phổ biến cuốn sách giá trị này, chắc chắn sẽ cổ động thêm được nhiều ơn Thiên Triệu cho Giáo hội.

Hoàng Quý

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 28.07.2009. 22:19