Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2019

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Barack Obama với Bộ Máy Điều Hành Chính Quyền

§ Anthony Lê

WASHINGTON.- Gần đây giới báo chí theo khuynh hướng trần tục và khuynh tả phóng khoáng (far-left liberal) đã đề nghị sơ lược ra danh sách các vị sẽ nắm giữ các chức vụ quan trọng trong chánh phủ của Barack Obama như sau:

George Soros

Tổng Trưởng Thương Mại (Secretary of Agriculture) sẽ là Thượng Nghị Sĩ Tom Harkin, thành viên của Đảng Dân Chủ theo đướng lối khuynh tả đến từ tiểu bang Iowa, và hiện đang giữ chức vụ Chủ Tịch về Ủy Ban Nông Nghiệp của Thượng Viện, vốn chẳng ban hành ra được điều gì có lợi cả cho giới nghề nông ở Hoa Kỳ.

Viên Chưởng Lý (Attorney-General) sẽ là Bà Michelle Obama - vợ của Ông. Còn nếu không thì Ông sẽ chú ý tới Thượng Nghị Sĩ Patrick Leahy đến từ tiểu bang Vermont - một vị Thượng Nghị Sĩ của Đảng Dân Chủ chuyên chú trọng rất nhiều đến quyền lợi của những tên tội phạm (criminals).

Tổng Trưởng Quốc Phòng (Secretary of Defense) sẽ là vị Dân Biểu thuộc Đảng Dân Chủ đến từ tiểu bang Ohio là Dennis Kucinich, người đã từng gọi Ngũ Giác Đài bên kia bờ sông Potomac là Bộ An Bình (Department of Peace) của nước Mỹ.

Tổng Trưởng Giáo Dục (Secretary of Education) sẽ là Giáo Sư William Ayers đến từ trường Đại Học Illinois. Ông Giáo Sư này nguyên là tên khủng bố bỏ bom đánh sập các Tòa Nhà của chính phủ như Ngũ Giác Đài, U.S. Capitol và trụ sở của Đồn Cảnh Sát ở New York, và đã giết hại biết bao nhiêu con người vô tội. Người tự gọi mình là cháu ruột của Ông tổ Marxist của Cộng Sản, và có lúc lại tự coi mình như là người theo Chủ Nghĩa Vô Chánh Phủ (anarchist). Ông và Obama muốn đầu độc tâm thức của giới trẻ Hoa Kỳ với những luận điệu tuyên truyền theo khuynh hướng cực tả, nhằm xúi giục họ nổi lên chống phá chính quyền.

Tổng Trưởng Năng Lượng (Secretary of Energy), không ai khác hơn là Ông tổ đã sáng tạo và phát minh ra cả mạng Internet và Nạn Ấm Toàn Cầu (Global Warming), đó là vị cựu Phó Tổng Thống Al Gore.

Tổng Trưởng về các Dịch Vụ Sức Khỏe và Nhân Sự (Secretary of Health and Human Services) sẽ là Ông Jack Kevorkian - một Bác Sĩ chuyên nghiên cứu về bệnh học. Người nổi tiếng với phương thức Cái Chết Êm Ái, và cũng là người chống lại Sự Sống một cách rất mạnh mẽ. Ông này đã từng vào tù, và do đó rất thích hợp để thi hành các chính sách chống lại Sự Sống của Obama.

Tổng Trưởng Nội An (Secretary of Homeland Security) không ai khác hơn và sẽ làm cho Obama cảm thấy an toàn hơn đó là Bà Bernadine Dohrn - vợ của Ông Bill Ayers - người bạn thân nhất của Obama. Bà này là một dạng khủng bố nội địa đã có thành tích gở rất nhiều cuốn lịch trong khám.

Rangel_meetthepress.jpg

Charles Rangel

Tổng Trưởng Ngoại Giao (Secretary of State) không ai xứng đáng hơn là vị cựu Giáo Sư Noam Chomsky của viện Đại Học MIT ở Massachusetts. Ông này được biết đến là một nhà bất đồng chánh trị khét tiếng, một người theo Chủ Nghĩa Vô Chánh Phủ và một học giả về Chủ Nghĩa Xã Hội của Cộng Sản. Người mạnh mẽ muốn hòa bình với Bắc Việt trong cuộc chiến Việt Nam, sẽ là ứng cử viên thích hợp để thi hành chính sách ngoại giao với những sáng kiến rất nhu nhược và hèn nhát của Obama.

Tổng Trưởng Ngân Khố (Secretary of Treasury) sẽ là George Soros, mặc dầu Obama liên tục đề cập tới tên của Warren Buffett. Soros là một tên tỉ phú điên rồ gốc Hungary, người đã đích thân bỏ ra hàng chục triệu để cho Obama được thắng cử. Soros là người nổi tiếng tấn công vào hệ thống ngân hàng của Anh Quốc để kiếm lời, rồi sau đó tài trợ cho chế độ Xô Viết để đem quân tàn sát và reo rắc Chủ Nghĩa Cộng Sản ra khắp thế giới. Về việc tài trợ cho các tổ chức Phá Thai, Ông đánh bại Warren Buffett ở cấp tỉ đôla.

Hai vị Chánh Án của Tòa Án Tối Cao Hoa Kỳ, không ai có đủ khả năng giết hại các Trẻ Em ở cấp độ hàng triệu triệu mà không hề một chút tiếc thương và đau lòng, không những tại Hoa Kỳ lẫn trên thế giới, như nữ Thượng Nghị Sĩ Hillary Clinton và Bà Dân Biểu Nancy Pelosi. Hai Bà sẽ làm rung chuyển cả Tòa Án Tối Cao của Hoa Kỳ, biến Hoa Kỳ lẫn Thế Giới trở thành những Quốc Gia của Sự Chết và Bóng Tối.

Về chức vụ Trưởng Ngân Sách Tòa Bạch Ốc (White House Budget Directors), Obama sẽ ưu tiên chọn Barney Frank, người sẽ bảo đảm quyền lợi cho các Tổ Chức Đồng Tính Luyến Ái; và Charlie Rangel - vị Dân Biểu da đen đến từ vùng Harlem của New York, người đã từ so sánh việc cắt giảm thuế cho người dân lao động cũng giống với chủ nghĩa phân biệt chủng tộc vậy.

Và sau cùng vị Giám Đốc đặc trách Các Tổ Chức Dựa Trên Đức Tin (Faith-Based Organizations) không ai khác hơn đó là Louis Farrakhan - vị lãnh đạo của Nhóm Quốc Gia Hồi Giáo (Nation of Islam), để các tổ chức khủng bố cực đoan của Hồi Giáo có ngân sách để mà tha hồ sát phạt và quét sạch trọn cả Kitô Giáo, Công Giáo, Do Thái Giáo, Phật Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo, Ấn Độ Giáo, vân vân...để chỉ có Hồi Giáo thống lãnh toàn bộ địa cầu mà thôi, như Kinh Koran tuyên báo như vậy.

Anthony Lê

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 29.10.2008. 00:03