Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Video: Công an đánh người chảy máu! Giáo dân biểu tình! Tình hình náo loạn ở Hà Nội!!!

§ VietCatholic

THÁI HÀ 28/8/2008 -- Lúc 19h45 Khoảng gần năm trăm người công giáo Hà nội đã có mặt tại cổng công an quận Đống Đa để cầu nguyện và đòi trả tự do cho những người đã đến linh địa Đức Bà bị bắt sáng nay.

Đáp lại, lượng lượng cảnh sát cơ đông đã được huy động đến để đàn áp. Họ dùng dùi cui điện vụt túi bụi vào những người công giáo. Họ cũng đã bắt giữ thêm một số người. Một số người bị đánh thương nặng.

Đến lúc này vẫn chưa biết rõ có người nào thiệt mạng hay không. Cộng đoàn những người công giáo bị đàn áp một cách không nương tay. Công an lợi dụng đêm tối dùng dùi cui đánh đám người đến đòi công lý.

Có đông các linh mục trong giáo phận Hà Nội cũng đến xin trả tự do cho những người bị bắt. Một số mặc áo dòng, một số dân thường.

Đến lúc này, chưa biết rõ tên những người bị đánh trọng thương như thế nào, và con số người bị công an lôi đi và bị bắt.

Cả tối này Hà Nội náo loạn, cả những người dân thường cũng tham gia xuống đường đồng hành với bà con công giáo.

Chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục theo dõi tình hình để phán ánh với quý vị sau. Xin tín hữu toàn cầu hiệp thông cách đặc biệt với anh chị em giáo dân Hà Nội trong lời cầu nguyện và trong việc cất lên tiếng nói của công lý và sự thật.

Bấm vào hình để xem toàn tập
80828thbieutinh1.jpg
80828thbieutinh2.jpg
80828thbieutinh3.jpg

VietCatholic

Tags · ·

Đọc nhiều nhất Bản in 28.08.2008. 11:57