Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Sàigòn thắp nến cầu nguyện cho Thái Hà, Hà Nội

§ Nguyễn Việt Nam

VietCatholic News (Thứ Tư 09/01/2008)

Sàigòn, Cha Tôma Phạm Huy Lãm, Bề trên chính xứ, Tu viện trưởng Tu viện Dòng Chúa Cứu Thế Sàigòn vừa ra thông báo cho biết vào lúc 7 giờ tối ngày thứ Sáu 11/01/2008, một thánh lễ và một cuộc thắp nến cầu nguyện đặc biệt thể hiện sự hiệp thông của tất cả con cái của Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Sàigòn với Dòng Chúa Cứu Thế tại Thái Hà, Hà Nội sẽ được tổ chức tại nhà thờ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, số 38 đường Kỳ Đồng.

Anh chị em ở Việt Nam nhận được tin này, xin thông báo cho nhau biết để tụ tập đông đảo trong buổi cầu nguyện nói trên. Hoàn cảnh thông tin hiện nay có nhiều khó khăn. Xin anh chị em ở Hải Ngoại qua các phương tiện thông tin sẵn có báo cho thân nhân tại Sàigòn biết.

Các cộng đoàn Công Giáo Việt Nam trên toàn thế giới được mời gọi để dâng các thánh lễ hiệp thông với Giáo Hội quê nhà trong những giờ phút khó khăn này. Chúng ta cùng dâng lời khẩn nguyện cho công lý và sự thật được hiển trị, cho anh chị em chúng ta ở quê nhà được hưởng tự do tôn giáo đích thật.

Các bài hát sẽ được hát lên trong buổi thắp nến này gồm: Bạn hãy ký thác đường đời cho Chúa (Thành Tâm), Thắp sáng niềm tin (Quang Uy), Kinh Hoà Bình (Kim Long)..

Tin từ Sàigòn cũng cho biết trong ngày thứ Năm 10/01/2008 trong giờ chầu Thánh Thể thường xuyên của giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Sàigòn sẽ có những lời cầu đặc biệt cho giáo xứ Thái Hà, Hà Nội.

Vào chiều Chúa Nhật 13/01/2008, các cháu thiếu nhi của giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Sàigòn cũng sẽ tổ chức một buổi cầu nguyện đặc biệt để hiệp thông với thiếu nhi Thái Hà – Hà Nội.

Từ hôm thứ Tư, bảng thông tin của giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Sàigòn đã trở thành “Bảng tin Thái Hà” để tất cả ai lui tới nhà dòng có thể biết thông tin và hiệp thông cầu nguyện.

Nguyễn Việt Nam

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 09.01.2008. 06:23