Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Rất Có Thể Giờ G Xảy Ra Tại Linh Địa Đức Bà Thái Hà

§ Tiều Phu

Tin cập nhật: Công an bảo vệ cho công nhân công ty may Chiến Thắng tháo dỡ lều bạt và ảnh tượng, giáo dân phản ứng mạnh. Các công nhân cố tình quấy rối trật tự, xô xát với giáo dân. Đài truyền hình đến quay, có sự sắp xếp!

HÀ NỘI 19.8.2008-- Sáng nay, bầu khí Hà Nội khá mát mẻ. Tuy nhiên, tại linh địa Đức Bà Thái Hà không khí bắt đầu ngột ngạt, căng thẳng.

Được cấp báo, chúng tôi vội vã đến hiện trường. Lúc này lực lượng an ninh tập trung về đây rất đông. Các nhân viên an ninh tay thì cầm dùi cui múa mang, tay thì cầm bộ đàm í a í ới liên lạc với nhau. Tại trụ sở công an phường Quang Trung, lực lượng cảnh sát cơ động cũng tập trung khá đông. Không biết chuyện gì sẽ xảy đến?! “Rất có thể hôm nay bọn cớm này sẽ manh động” – Mấy người dân đứng bên cạnh chúng tôi thầm thì với nhau thế.

Dù lực lượng an ninh kéo đến đông, nhưng bà con giáo dân (lúc này có khoảng trên hai trăm người) vẫn hết sức bình thản, người thì đọc kinh cầu nguyện trước linh đài Đức Bà, người thì dọn dẹp cỏ dại trong khu vực linh địa.

Trong mấy ngày qua, các phương tiện truyền thông cộng sản đã nhảy vào cuộc để cố tình bóp méo sự thật và công lý tại linh địa Đức Bà Thái Hà. Thay vì tin vào những phương tiện truyền thông cộng sản tuyên truyền, dân chúng cả lương lẫn giáo đã trực tiếp đi đến linh địa để xem thực hư ra sao. Sau khi xem những văn bản được đăng tải tại bảng tin của giáo xứ và tìm hiểu sự tình tại linh địa, dân chúng bảo nhau: “Từ nay đài báo nhà nước nói gì, thì ta phải hiểu ngược lại”. Đúng là “gậy ông lại đập lưng ông”. Mấy người công giáo thì bảo Đức Mẹ xui khiến cho chúng nó tự vạch trần cái bộ mắt gian trá bỉ ổi của chúng đấy.

Lúc này là 10h40, lực lượng cớm xem ra bắt đầu manh động thật. Chúng đang chuẩn bị tìm cách hạ bỏ ánh Chúa và Đức Mẹ xuống. Xin mọi người tín hữu trên toàn cầu đặc biệt cầu nguyện cho bà con giáo xứ Thái Hà trong ngày hôm nay.

Tiều Phu

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 18.08.2008. 21:28