Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Giữa đêm khuya thả sinh viên Nguyễn Văn Thống ra đường cho côn đồ đánh?

§ Lm Phêrô Nguyễn Văn Khải DCCT

(Cập nhật lúc 12h 28.7.09)

Quá nửa đêm 27 rạng sáng 28/7, tôi nhận được điện thoại của SV Giuse Nguyễn Văn Thống từ Quảng Bình. Em cho biết CA Đồng Hới đẩy em ra khỏi trụ sở CA thành phố sau 30 tiếng bắt giữ, tra khảo và đánh đập chảy máu miệng.

Tôi lo sợ và hồi hộp thay cho em. Vì biết đâu màn “thả người này cũng là một cơ hội thả cho bọn côn đồ được bảo kê tấn công, đánh đập em, giữa nơi khuya khuắt chốn xa lạ và đang bị khủng bố. Trường hợp cha Ngô Thế Bính trưa nay còn đấy!

Cuối cùng, nhờ ơn Chúa, sau khi được báo tin chị Yên, người bị bắt giữ và được thả ra khỏi đồn CA vào đêm trước, đã đến đón Thống về nhà mình bằng Taxi vào lúc 1 h đêm ngày 28/1.

Sáng nay 5 h sáng, SV Thống đã đi taxi ra khỏi thành phố Đồng Hới, bắt xe khách lên đường về Vinh, quê mẹ. Lúc này 8 h sáng xe đã chạy về đến Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Xin mời quý vị nghe em kể lại cuộc lên đường về Tam Toà hiệp thông, rồi bị bắt giữ và đánh đập của mình. Đấy là con đường đau khổ và hạnh phúc của em.

Chúng tôi cũng xin nói thêm, SV Giuse Nguyễn Văn Thống hiện là SV năm III, trường Kinh tế-Ngoại giao ở Hà Nội và là trưởng nhóm SV Giáo phận Vinh tại Hà Nội./.

Nghe trực tiếp | Download Cuộc trò chuyện giữa sinh viên Nguyễn Văn Thống và Lm Nguyễn Văn Khải:

Lm Phêrô Nguyễn Văn Khải DCCT

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 28.07.2009. 12:17