Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Giáo xứ Mỹ Yên hiệp thông cùng giáo xứ Đồng Chiêm

§ GX Mỹ Yên

VINH - Khi nỗi đau Tam Tòa và nhiều nơi đang bị chính quyền bách hại chưa lắng xuống thì được tin Giáo Xứ Đồng Chiêm bị chính quyền bách hại. Đêm 14/12/2010, Giáo xứ Mỹ Yên giáo phận Vinh đã tổ chức đêm cầu nguyện hiệp thông hơn 2 giờ đồng hồ cầu nguyện cho người anh em đang bị bách hại. Trong giây phút suy tư, Cha chánh xứ Antoine Nguyễn Đình Thăng trân trọng xin được chia sẻ thiệt thòi, mất mát với giáo xứ Đồng Chiêm với tòa Tổng Giáo Phận Hà Nội, đồng thời Ngài cũng bày tỏ sự hối tiếc khi chính quyền nơi đây đã hành sự một cách thô bạo mất hết nhân tính đối với những người theo đạo Công Giáo.

100114MyYen.jpg

Xúc phạm đến quyền tự do tín ngưỡng, quyền con người, nghiêm trọng hơn là phạm tội phạm thánh đập nát cây Thánh giá trắng trợn, chà đạp niềm tin của người Công Giáo. Ngài kêu gọi mọi người hãy sốt sắng cầu nguyện cho anh chị em giáo xứ Đồng Chiêm.

Nguyện xin Thiên Chúa thêm ơn, chúc phúc cho Giáo Xứ khi đang phải đối mặt với thế lực của quỷ dữ. Nguyện xin các Thánh Tử Đạo Việt Nam đắc lực bầu cử cùng Chúa cho những anh chị em đang bị bách hại để chúng ta con hồng cháu lạc biết noi gương các Ngài làm chứng và bảo vệ cho Đức Tin đến hơi thở cuối cùng. Cũng xin Thiên Chúa soi sáng cho nhà cầm quyền nơi đây biết sống học tập và hành động theo lẽ phải, theo tiếng nói lương tâm để mọi người sớm được hưởng tự do, thái bình.

Kết thúc buổi cầu nguyện cộng đoàn hát vang bài Thánh Ca:

Trái tim Mẹ cực khoan
Mưa ba thù phá tan
Lạy Nữ Vương hòa bình thế giới
Nguyện Mẹ cho chúng con yên hàn
”.

100114MyYen1.jpg

GX Mỹ Yên

Đọc nhiều nhất Bản in 19.01.2010. 13:16