Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Các Bác sĩ phá thai bảo các sinh viên y khoa là phải nói dối với các bệnh nhân

§ Anthony Lê

(VietCatholicNews 19/12/2007)

Hãy xem qua Video qua đó các Bác sĩ phá thai bảo các sinh viên y khoa là phải nói dối với các bệnh nhân

"Rất nhiều người phụ nữ đã chết trong khi tiến trình phá thai đang diễn ra" từ vị Bác sĩ này, dẫu thế Bộ phận đặc trách Y Khoa của tiểu bang Michigan vẫn chưa bao giờ điều tra về cách hành nghề của vị Bác sĩ này.

ARLINGTON, VA (LifeSiteNews) - Tháng vừa qua, Bác sĩ Alberto Hodari đã có cuộc nói chuyện với các sinh viên y khoa tại trường Đại Học Wayne State ở thành phố Detroit về nghề của ông này là thực hiện các vụ phá thai. Trong bài diễn văn của ông ta, Hodari đã nói với các sinh viên rằng: các Bác sĩ được cấp giấy phép để nói dối các bệnh nhân của họ [ở phút thứ 34:05].

Toàn bộ bài diễn văn của tên bác sĩ này với đầy đủ phần chú thích vừa mới được tung ra tại mục chiếu Video của Google Video ở địa chỉ sau: http://tinyurl.com/2fo7ef - Bài diễn văn này được đọc ra vào ngày 9 tháng 11 năm 2007 vừa qua.

Cũng trong bài diễn văn đó, Hodari cho các sinh viên biết việc ông sẽ đi đến nước Mêhicô để thực hiện các thí nghiệm trên những người phụ nữ mang thai - hiện đang sống ngoài vòng pháp luật của Hoa Kỳ [ở phút thứ 38:57].

Ông cũng mời các sinh viên hãy đến và xem việc ông thực hiện chuyện phá thai này [ở phút thứ 11:57], và ông cũng nói về việc ông rất ít khi phải rửa tay giữa những vụ phá thai bởi vì nó làm trầy da tay của ông ta [ở phút thứ 12:13].

Kristan Hawkins - Giám Đốc Điều Hành của Hội Các Sinh Viên Phò Sinh Hoa Kỳ (Students for Life of America hay SFLA) cho biết:

"Việc lắng nghe Hodari nói chuyện, mọi người mới té ngữa ra rằng tiểu bang Michigan vẫn hãy còn là thứ thế giới thuộc hạng thứ ba. Chính Tổ Chức Kế Hoạch Hóa Gia Đình đã phải lên tiếng phàn nàn về những vụ phá thai theo kiểu lạc hậu này, vì rằng Hodari không hề rửa tay giữa những vụ phá thai mà ông này thực hiện."

Ashley Tyndall - Chủ Tịch của Hội SFLA nói:

"Rất nhiều người phụ nữ đã phải chết bất đắt kỳ tử trong khi Hodari tiến hành thủ tục phá thai trên cơ thể của họ, dẫu thế mà Bộ Y Tế của tiểu bang Michigan vẫn chưa hề biết và điều tra về hành động này của ông ta. Còn có thêm bao nhiêu người phụ nữ nữa phải chết đi trước khi những vị công chức quan liêu của tiểu bang Michigan nói Hodari phải rửa tay và phải nói ra sự thật cho các bệnh nhân của ông ta?"

Các bạn sinh viên trẻ tuổi muốn tìm hiểu và gia nhập Hội Các Sinh Viên Bảo Vệ Sự Sống, xin mời vào trang Web sau để tìm hiểu thêm rất nhiều thông tin bổ ích: http://www.studentsforlife.org/

Anthony Lê

Đọc nhiều nhất Bản in 20.12.2007. 11:24