Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Bụi mù làm ô nhiễm không khí Tòa Tổng Giám mục Hà Nội

§ Jos Trần Tiến

TÒA KHÂM SỨ - Trong khi cả nước đang xôn xao về chuyện Công ty Vedan (nhà máy đặt tại Tỉnh Đồng Nai) làm ô nhiễm dòng sông Thị Vải và nguồn nước sinh hoạt của người dân khu vực xung quanh suốt 10 năm qua. Còn nhà nước và các cơ quan liên quan đang lúng túng trong việc xử lý công ty này. Nguyên nhân là chính quyền các cấp quá yếu kém trong khâu quản lý.

80920Onhiem1.jpg

Thì bây giờ đây lúc này là 10h00 ngày 20 tháng 9 năm 2008, chính quyền Hà Nội lại đang ngang nhiên làm ô nhiễm không khí tại Tòa Tổng Giám mục Hà Nội, nơi đang có rất đông người đang tập trung tại đây để cầu nguyện. Bằng những máy móc khổng lồ, và những phương tiện phá rỡ chuyên dụng, họ đang cho phá rỡ khu vực tòa nhà 5 tầng bên Tòa khâm sứ mà không hề có một vật nào che chắn. Bụi bay sang khu vực Tòa Tổng giám mục làm mờ cả khoảng không, mọi người qua lại đều phải bịt mũi và che mặt.

Vậy Bộ tài nguyên và môi trường cùng các cấp chính quyền, hãy đến mà xem. sự việc này không cần phải điều tra vì nó đang diễn ra một cách trắng trợn ngay trước mắt mọi người.

Xin mọi người hiệp ý cầu nguyện cho công lý và hòa bình được ngự trị

Jos Trần Tiến

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 19.09.2008. 23:18