Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Họp mặt Chuyên gia và Kỹ thuật Truyền hình VietCatholic TV ngày 27/7/2017 tại Nam Cali

§ VietCatholic

- Máy yếu hay Internet chậm xin nhấn vào đây

Chiều hôm 27/7/2017 các anh chị em phụ trách Chương trình TV VietCatholic vùng miền Nam Cali đã họp tại Trụ sở VietCatholic. Nhân dịp này Cha Giám đốc Trần Công Nghị và Cha Phó Giám đốc Điều Hành Paul Văn Chi đã dâng thánh lễ Tạ ơn các Ân nhân còn sống cũng như qua đời, cám tạ hồng ân Thiên Chúa đã ban cho tòan thể anh chị em tiếp tục dấn thân truyền giáo rao giảng Tin Mừng qua lãnh vực Truyền Thông Truyền Hình trên VietCatholic.

- Hình ảnh

Mở đầu Thánh Lễ, Cha Giám đốc chào đón tòan thể anh chị em và đặc biệt chúc mừng Cha Văn Chi mới đây vừa trị liệu thành công nhiễm trùng máu, cầu chúc Cha sức khỏe và thì giờ thích hợp cùng chung anh chị em sát cánh phát động mạnh Truyền Hình Công Giáo.

Chia sẻ trong Thánh Lễ, Cha Văn Chi nói: “Chúng ta họp nhau nơi đây dâng Thánh lễ Tạ Ơn và cầu nguyện cho các cộng tác viên và các kỹ thuật viên đã cố gắng hết sức từ khắp 5 châu, để mang Tin Mừng của Chúa đến cho mọi người qua VietCatholic. Trong Thánh lễ Tạ Ơn này, chúng ta đặc biệt nhớ đến các ân nhân đã xuyên suốt 20 năm nâng đỡ và hỗ trợ cho VietCatholic…Chúa mời gọi chúng ta rao giảng Tin Mừng qua từng vai trò cộng tác trong chương trình VietCatholic…”

Sau Thánh lễ Tạ Ơn, trên 25 cộng tác viên đã cùng nhau bên bờ hồ thơ mộng, đã chia sẻ bữa party tạ ơn thân mật đầy yêu thương gắn bó, để cùng nhau hàn huyên và nguyện đóng góp công sức phát triển cho VietCatholic mỗi ngày một thăng tiến.

Các chuyên gia và kỹ thuật hiện diện gồm có:

Ngòai ra còn có các cộng sự viên và thân hữu khác như:

VietCatholic Network

Tags: Video

Đọc nhiều nhất Bản in 28.07.2017 18:09