Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 5/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Thỏa thuận hợp tác giữa bệnh viện Bambino Gesù và Bộ Y tế của Nga

§ Hồng Thủy

Trưa ngày 04/07, trong khuôn khổ của việc thăm Tòa Thánh của Tổng Thống Nga Vladimir Putin, một thỏa thuận đã được ký giữa bệnh viện nhi đồng Bambino Gesù của Tòa Thánh và Bộ Y tế của Nga, về việc cộng tác phát triển trong lĩnh vực y khoa và nghiên cứu khoa học.

- Nghe Audio

Trong thông cáo về việc ký kết này, Ban giám đốc bệnh viện cho biết, “Phủ Quốc vụ Khanh Tòa Thánh, nhân danh và thay mặt cho bệnh viện nhi đồng Bambino Gesù, và Bộ Y tế Liên bang Nga đã ký một giác thư với nội dung tăng cường sự cộng tác song phương trong lĩnh vực hỗ trợ y khoa và nghiên cứu khoa học. Thỏa thuận này nhắm đến việc phát triển các dự án cụ thể liên quan trực tiếp đến Bệnh viện nhi đồng Bambino Gesù và các cơ sở y tế của Liên bang Nga”.

Phái đoàn của Bộ Y tế của Nga cũng thăm các phòng thí nghiệm nghiên cứu của bệnh viện. Giám đốc khoa học của bệnh viện đã trình bày các lĩnh vực nghiên cứu sáng tạo nhất được thực hiện trong hơn 5 nghìn mét vuông của các phòng thí nghiệm: từ nghiên cứu về di truyền với các công nghệ hiện đại tinh vi đến phát triển các liệu pháp tế bào và gen để điều trị bệnh bạch cầu.

Hồng Thủy

Đọc nhiều nhất Bản in 06.07.2019 14:23