Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 6/2019

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Ngày xuất bản Công giáo quốc tế tại Roma được mở tham dự tự do

§ Văn Yên, SJ

Ngày xuất bản Công giáo quốc tế được tổ chức bởi Bộ Truyền thông Toà thánh sẽ được tổ chức tại Roma từ 26-29/6 tới đây. Việc ghi danh tham dự được mở tự do.

Mục tiêu của những ngày này là quy tụ, trong bốn ngày gặp gỡ và thảo luận, các nhà xuất bản Công giáo, lớn cũng như nhỏ, trên khắp thế giới mang trên mình sứ mạng loan đi sứ điệp Kitô giáo.

logo-wcp.jpg

Logo Ngày xuất bản Công giáo quốc tế 26-29/6/2019 tại Roma

Những thảo luận sẽ được điều hành bởi bộ trưởng Bộ Truyền thông, Paolô Ruffini, và được linh hoạt bởi nhiều thành phần khác nhau, nhằm suy tư về những thách đố và khó khăn mà giới xuất bản Công giáo đang đối diện ngày nay trong bối cảnh toàn cầu hoá và số hoá.

Những suy tư cũng sẽ được phong phú bởi những chứng từ về kinh nghiệm sống của những nhà xuất bản Công giáo tại các châu lục khác nhau, nhiều tham dự viên khác nhau, trong số đó có các chuyên gia trong việc đánh giá sản phẩm và một đại diện của “thư viện” trực tuyến.

Ngày hội của các nhà xuất bản và những hội nghị bàn tròn sẽ tạo điều kiện để chia sẻ kinh nghiệm của các cá nhân trong bối cảnh văn hóa của họ. Trong những ngày hội cũng sẽ có các sự kiện văn hóa và tham dự Thánh lễ do Đức Giáo hoàng Phanxicô cử hành nhân dịp lễ trọng thể Thánh Phêrô và Phaolô, bổn mạng Roma.

Văn Yên, SJ

Đọc nhiều nhất Bản in 09.04.2019 11:30