Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Giới Thiệu Một Trình Duyệt Tìm Kiếm Mới Ủng Hộ Sự Sống

§ Anthony Lê

Theo Catholic Digest số ra Tháng 06/2006 ở trang 16, thì vừa mới đây, có hai vị luật sư Công Giáo đến từ Chicago đã nhóm lại với nhau để phát triển ra một trình duyệt tìm kiếm mới (new search engine) nhằm cung cấp ra những kết quả tìm kiếm tương tự, chẳng khác nào Google hay Yahoo cả, nhưng với một sự khác biệt rất có ý nghĩa.

ProLifeSearch
Giao Diện của ProLifeSearch

Một trình duyệt tìm kiếm mới có tên là ProLifeSearch, sử dụng tiền tài trợ từ các quảng cáo có trên mạng Internet để quyên tiền tài trợ cho các tổ chức phò sự sống được chấp thuận.

Khi những người sử dụng trình duyệt tìm kiếm mới này, bấm vào các quảng cáo được tài trợ, thì doanh thu sẽ được tạo ra. Dĩ nhiên là, người dùng không phải trả một phí tổn nào cả. Một tổ chức từ thiện được đồng ý phải là tổ chức trực tiếp ủng hộ cho các hoạt động bảo vệ sự sống, và không ủng hộ cho bất kỳ mọi hành động bạo lực nào cả.

Trình duyệt tìm kiếm mới ProLifeSearch cũng được trang bị với bộ lọc (filter) tìm kiếm an toàn (SafeSearch) nhằm loại ra tất cả những hình ảnh khiêu dâm và các tài liệu mang tính chủ quan xấu xa khác.

Để bắt đầu sử dụng trình duyệt tìm kiếm mới này và muốn biết thêm nhiều chi tiết, mời Quý Vị độc giả hãy vào viếng thăm nó tại địa chỉ sau:

www.ProLifeSearch.com

Quý Vị cũng có thể cho nó vào phần Favorites (Ưa Thích) của Quý Vị bằng cách: vào trình duyệt tìm kiếm ProLifeSearch trước, rồi đưa chuột lên phần Favorites của Internet Explorer hay NetScape, chọn Add to Favorites. Lần sau muốn dùng, chỉ việc vào Favorites mà không cần phải đánh vào dòng địa chỉ trên.

Đây là một trình duyệt tìm kiếm mới rất hay và có ý nghĩa, mong Quý Vị phụ huynh, giới thiệu cho các con em của mình khi chúng tìm kiếm mọi tài liệu về học vấn trên mạng Internet.

Anthony Lê

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 05.06.2006. 21:51