Trích từ Dân Chúa

Làm ơn tiết lộ đôi chút về Vũ được không?

Lệ Vũ

Minh là độc gỉả của báo Dân Chúa từ lâu. Đọc mục TBB Minh thấy rất hay và hợp với lứa tuổi “biết buồn”. Nay Minh có 3 điều muốn hỏi Vũ:

  1. Lệ Vũ là trai hay gái?
  2. Làm cách nào mà Lệ Vũ biết và giải đáp mọi thắc mắc của đủ mọi lứa tuổi độc giả?
  3. Minh cũng đọc được một tờ báo khác ở Long Beach California cũng có mục TBB của Vũ. Chả lẽ Vũ cũng viết cho mấy báo khác nũa hay sao?

Thành thật cám ơn Lệ Vũ.

Minh ở Texas


Đáp: Trà lời Minh ỡ tiểu bang Texas

1. Lệ Vũ là ai? Ect…Về câu hỏi này Lệ Vũ đã trả lời rất nhiếu lần trong các số báo cũ của 3 tở báo: Dân Chúa, Trái Tim Đúc Mẹ, Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp. Phiền em chịu khó tìm lại mà đọc. Theo Vũ chẳng có gì chán và vô duyên hơn khi cứ phải lập đi lập lại lải nhải nói về cái tôi đáng ghét của mình. Người không ưa sẽ bửi môi, lên tiếng “biết rồi, khổ lắm. Nói mãi!” Kh6ng biết em sao, chứ Vũ nghe thấy nhột người lắm.

2. Làm cách nào Lệ Vũ biết và giải đáp mọi thắc mắc của tất cả mọi người?

- Ngoài phần văn hoá căn bản và sự hiều biết chuyên môn, Lệ Vũ làm được chuyện này là nhờ chịu khó đọc sách, báo chí, theo dõi tin tức trên TV hằng ngày, quan sát, học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người chung quanh. Không phải Lệ Vũ biết hết mọi chuyện đâu. Có nhiều điều không biết, hoặc vượt quá khả năng, Lệ Vũ cũng mù tịt như em vậy. Chuyện gì không biết thì đi dò cho biết. Tại em ở xa nên không rõ đó thôi, chứ có nhiều vấn đề Lệ Vũ cũng còn dại và ngố lắm chứ! Không đủ khôn ngoan, rành đời như em nghĩ đâu. Tại em thưong và có cảm tình nhiều với mục TBB nên khen Vũ như thế đấy thôi. Người ta bảo: khi thân rồi thì “chín bỏ làm mười”, em thương nên cho Vũ thành 20 cơ đấy!

3. Lệ Vũ phụ trách TBB của cả 3 tờ báo đạo: DC, TTĐM, ĐMHCG. Thời buổi điện toán văn minh, con người đã nhìn được đến Hỏa Tinh rồi em còn hỏi 1 câu hơi “cổ lỗ sĩ” như vậy? Ông tổng thống Bush cư ngụ tại toà Bạch Ốc, Washington DC còn điều hành, làm việc cho cả nước Mỹ rộng lớn, huống chi Lệ Vũ làm việc chỉ có 1,2 tiểu bang. Thời đại này người ta di chuyển mau lẹ như chim. Buổi sang còn nói điện thoại với nhau, kẻ ở Cali người ở Texas, thế mà buổi trưa đã thấy họ tự họp ngồi dùng cơm với nhau tại nhà hàng Christopher ở New York rồi!

Thôi nhé, chúc em khỏe mạnh, vui vẻ luôn mãi. Thân mến


URL: http://danchuausa.net/tuoi-biet-buon/lam-on-tiet-lo-doi-chut-ve-vu-duoc-khong/