Trích từ Dân Chúa

Video: Nhìn hiện tượng lạ trên bầu trời Thái Hà

Thái Hà

THÁI HÀ - Liên tiếp các ngày từ 29-31/08/2008 có hiện tượng lạ xẩy ra khi giáo dân cầu nguyện ở linh đài Đức Bà ở Thái Hà. Đoạn video clip đây ghi lại sự kiện vào sáng ngày 30/8/2008. Một số người chứng kiến nói: "Trên bầu trời, hình người nữ đầu đội vương miện bồng hài nhi bên tay trái hiện ra, đứng trên mặt trời vừa mọc; hai luồng sáng từ mặt trời tỏa vút lên". Sau hiện tượng đó là hiện tượng những hình tròn trắng nhỏ với viền màu đỏ xung quanh bắn ra từ mặt trời mới mọc. Có lúc mây đen ùa tới chung quanh mặt trời...

Tiếp nữa, ngay tại tượng Đức Mẹ Ban Ơn được đặt trước linh đài, hiện tượng lạ cũng xảy ra. Nhận xét của những người có mặt ở hiện trường cho biết: "Trên đầu Đức Mẹ, những vòng hào quang với đủ sắc màu cứ tỏa ra liên tục. Hiện tượng lạ diễn ra trong vòng 15 phút. Các hiện tượng này lặp lại lúc 9h30 – 10h." Trong video clip vì quay ngược chiều ánh sáng nên không thể ghi rõ các chi tiết này được, nhưng có thể nghe được tiếng nói, cảm nhận và phản ứng của những người đang cầu nguyện trước sự kiện này.

Sau đoạn video nêu trên là tiếp nối đoạn video vào sáng ngày Chúa Nhật 31/8 hôm nay, dân chúng dù mưa cũng đến cầu nguyện.

Thái Hà

URL: http://danchuausa.net/hiep-thong/video-nhin-hien-tuong-la-tren-bau-troi-thai-ha/