Trích từ Dân Chúa

30 đồng bạc và 15 kí gạo!

Đồng Chiêm

Chúng ta theo dõi thì thấy vụ phá Thánh Giá trên Núi Thờ-Đồng Chiêm của Nhà cầm quyền Hà nội đang càng ngày càng trở nên phức tạp. Phương thức đối phó của nhà cầm quyền cộng sản càng ngày càng làm bộc lộ rõ bản chất thâm độc và hạ cấp của họ.

Trong những ngày vừa, công an và cảnh sát đang ráo riết phong tỏa các đường ra lối vào của thôn Đồng Chiêm nhằm cô lập hoàn toàn, nội bất xuất ngoại bất nhập, nhằm "che mắt" không cho bất cứ ai biết những gì đang xẩy ra tại Đồng Chiêm, nơi mà những người dân lành chỉ biết lặng lẽ cầu nguyện và kiên trì bảo vệ niềm tin của mình. 

Huyện xã còn dùng loa phóng thanh “gào thét” những lời cáo tội, xỉ nhục và bôi nhọ các linh mục, tu sĩ và giáo dân suốt ngày và đôi khi cả đêm nữa. 

Mới đây họ còn chở 29 tấn gạo vào phát cho dân Đồng Chiêm, người nào đồng ý kí giấy thì được 15 kí gạo. Đây tưởng là việc làm "nhân đạo" nhưng nó chính là cái bẫy dùng để làm bằng chứng có chữ kí quy chụp giáo dân sau này. Nếu người nào đồng ý ký vào giấy gì đó nhận gạo chẳng hạn thì sau này công an sẽ dùng chữ kí này để quy chụp, kết án các linh mục. Một chiêu thức dụ dỗ mua chuộc những con người nghèo đói, yếu kém về hiểu biết nên rấtdễ bị lừa! 

Hãy nhớ lại gương xưa: tên Giuđa đã bán Chúa với giá 30 đồng bạc, để rồi cắn rứt lương tâm, đi đến tự kết liễu đời mình. Ngày nay chúng ta hãy tỉnh thức, đừng vì 15kg gạo mà bán đứng anh em mình, làm tay sai cho cộng sản trong chiêu bài đấu tố và buộc tội các linh mục, tu sĩ và ban hành giáo…

Hãy tỉnh thức và cầu nguyện luôn vì “ma quỷ” đang gầm thét, rảo quanh để tìm cơ hội. Đừng để mình rơi vào cái bẫy của cộng sản đang ẩn núp dưới những lời dụ dỗ ngon ngọt. Hãy tỉnh thức trước bất kỳ một chiêu bài nào của cộng sản vì bản chất của nó là lừa dối và độc ác không bỏ qua bất cứ một thủ đoạn nào, miễn là họ đạt được mục tiêu! 

Xin hãy đứng vững trong đức tin. Xin Chúa gìn giữ tất cả anh chị em chúng ta trong danh Đức Giêsu Kitô.

Giáo dân Đồng Chiêm

URL: http://danchuausa.net/hiep-thong/30-dong-bac-va-15-ki-gao/