Trích từ Dân Chúa

Cảm tưởng của Tổng thống Trump khi bị virus Tầu đánh trúng

Thế Giới Nhìn Từ Vatican

Như chúng tôi đã loan tin, tổng thống Trump đã xét nghiệm dương tính với coronavirus và đã phải vào bệnh viện Walter Reed của quân đội Hoa Kỳ ở Maryland để điều trị.

Lúc 6:30 chiều thứ Hai 5-10-2020, ông đã xuất viện. Ngay sau khi về đến Tòa Bạch Ốc, ông cho biết cảm tưởng như sau.

Tôi vừa rời Trung tâm Y tế Walter Reed và đó thực sự là một điều gì đó rất đặc biệt. Các bác sĩ, y tá, những người phản ứng đầu tiên, và tôi đã học rất nhiều về coronavirus. Một điều chắc chắn là đừng để nó thống trị bạn. Đừng sợ nó. Bạn sẽ đánh bại nó. Chúng ta có các thiết bị y tế tốt nhất. Chúng ta có những loại thuốc tốt nhất được phát triển gần đây và các bạn sẽ đánh bại nó. Tôi đã trải qua... Tôi không cảm thấy khoẻ cho lắm. Và hai ngày trước, tôi đã phải đi nhà thương. Sau hai ngày, tôi cảm thấy rất khoẻ. Khoẻ hơn tình trạng trước đây của tôi trong một thời gian dài. Như tôi vừa nói gần đây... khoẻ hơn 20 năm trước. Đừng để nó thống trị. Đừng để nó chiếm lấy cuộc sống của bạn. Đừng để điều đó xảy ra.

Chúng ta có một đất nước vĩ đại nhất trên thế giới. Chúng ta sẽ quay trở lại. Chúng ta sẽ trở lại làm việc. Chúng ta sẽ tiến về phía trước. Là người lãnh đạo của các bạn, tôi phải làm điều đó. Tôi biết có nguy hiểm đấy, nhưng tôi phải làm. Tôi phải tiến ra phía trước. Tôi đã dẫn đầu. Không một nhà lãnh đạo nào lại không làm những gì tôi đã làm. Và tôi biết có rủi ro. Có một mối nguy hiểm. Nhưng điều đó không sao, và bây giờ tôi khoẻ tốt hơn. Có lẽ tôi đã được miễn dịch. Tôi không biết. Nhưng đừng để nó chi phối cuộc sống của các bạn. Hãy ra khỏi cuộc khủng hoảng này. Hãy cẩn thận. Chúng ta có những loại thuốc tốt nhất trên thế giới và tất cả chúng đều được thực hiện trong thời gian ngắn và tất cả đều được phê duyệt. Và các loại vắcxin sắp ra mắt. Cảm ơn rất nhiều. Và Walter Reed, thật là một nhóm người tuyệt vời. Cảm ơn rất nhiều.

Source: White House Trump Says 'Maybe I'm Immune, I Don't Know' Upon Return to White House After COVID-19 Hospitalization

Thế Giới Nhìn Từ Vatican

URL: http://danchuausa.net//cam-tuong-cua-tong-thong-trump-khi-bi-virus-tau-danh-trung/