Trích từ Dân Chúa

Các giám mục Hoa Kỳ cầu nguyện cho tổng thống và phu nhân được “chữa lành hoàn toàn” khỏi coronavirus

Đặng Tự Do

Chủ tịch Hội đồng Giám mục Công Giáo Hoa Kỳ cho biết ngài đang cầu nguyện để Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump hồi phục hoàn toàn, cả hai đều có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus vào hôm thứ Sáu, 2 tháng 10.

“Tôi đang cầu nguyện cho Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump. Cầu xin Chúa ban cho họ ơn chữa lành hoàn toàn và xin ngài giữ cho gia đình họ được an toàn và khỏe mạnh,” Đức Tổng Giám Mục José Gomez của Los Angeles, chủ tịch Hội Đồng Giám Mục Hoa Kỳ, cho biết trong một tuyên bố hôm 4 tháng 10.

“Chúng ta hãy tiếp tục cầu nguyện cho tất cả những ai đang đau khổ vì coronavirus chủng mới, đặc biệt là những người bệnh và sắp chết cũng như gia đình của họ, và tất cả những người đã mất người thân. Xin Chúa ban cho họ hy vọng và niềm an ủi, và cầu xin Ngài chấm dứt đại dịch kinh hoàng này,” Đức Tổng Giám Mục kết luận.

Một số giám mục khác đã dâng lời cầu nguyện cho sự hồi phục của tổng thống trên mạng xã hội.

“Khi chúng ta tiếp tục cầu nguyện cho sự bình phục hoàn toàn của tất cả những người bị COVID-19, chúng ta hãy nhớ đến Tổng thống Trump và phu nhân cùng tất cả những người được chẩn đoán gần đây. Tin tức này là một lời nhắc nhở nghiêm khắc về thân phận mỏng dòn chung của chúng ta, nhưng cũng là trách nhiệm chung của chúng ta đối với lợi ích của nhau,” Đức Hồng Y Blase Cupich của Chicago đã tweet vào ngày 2 tháng 10.

“Xin hãy cùng tôi cầu nguyện cho Tổng thống, và Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump, và tất cả những người nhiễm bệnh hoặc bị ảnh hưởng bởi Covid-19,” Đức Hồng Y Timothy Dolan của New York viết trên Twitter.

Source: Catholic News Agency U.S. bishops pray for ‘full healing’ from coronavirus for Trump, Melania

Video Các giám mục Hoa Kỳ cầu nguyện cho tổng thống và phu nhân được “chữa lành hoàn toàn” khỏi coronavirus

Đặng Tự Do

URL: http://danchuausa.net//cac-giam-muc-hoa-ky-cau-nguyen-cho-tong-thong-va-phu-nhan-duoc-chua-lanh-hoan-toan-khoi-coronavirus/