Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2019

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Niềm Tin Đích Thật

§ Elisabeth L.K.

Lạy Chúa Thánh Thần xin ngự đến, xin giúp con hoàn tất câu chuyện thật viết ngày 16-5 và viết lại hôm 19-5 sau hai lần ghi xong vào máy, định gửi cho Sứ Mệnh Giáo Dân đều bị xoá sạch, thật là một điều kỳ lạ mà con không sao hiểu thấu !!. Nguyện xin Chúa Thánh Thần giúp con (Kỷ niệm ngày Chúa Thánh Thần hiện xuống 4/6/06). Alleluia ! Tạ ơn Chúa !

Lạy Chúa, Chuyện phim Da Vinci Code nói về Chúa Giêsu không sống đời độc thân. Ngài đã có vợ là Maria Madalêna và đã có con... mà con được đọc trong mail qua Sứ Mệnh Giáo Dân (số 11) Tác giả Dan Brown đã tỏ ra bén nhạy và bắt kịp với những thao thức của con người thời đại, một nhân loại đang bị hoang mang lo lắng. Một nhân loại đang bị giằng co với ảnh hưởng của nền văn hoá sự chết và niềm tin vào Đức Kitô Phục Sinh.

Lạy Chúa, mọi sự dữ trên trần gian nầy đều được Chúa cho phép mới xảy ra, để Chúa Thánh hoá hoặc thanh tẩy những điều gì đó mà loài người không thể hiểu được. Quyền lực Satan không thể thắng nổi Thiên Chúa vì thế gian nầy đã bị Chúa lên án rồi. Chúa bảo rằng: “Trong thế gian, anh em sẽ phải gian nan khốn khó, nhưng can đảm lên ! Thầy đã thắng thế gian” (Ga. 17, 28). Thật vậy, con tin điều đó, xin Chúa giúp con để lời cầu xin của con không trở nên vô ích, khi con tin rằng Chúa luôn ở bên con.


Lạy Chúa, vào đầu năm 1979 Chúa đưa đoàn con đến cầu nguyện cho một em gái ngoại đạo. Em là sinh viên Dược năm thứ tư, em gái chị BS PH. làm tại BV Nhi Đồng I. Vì muốn đi ngoại quốc, em nhờ cơ chỉ đường đến gặp Mục Sư tại nhà thờ An Đông và bị thần ô uế nhập từ lúc ấy. Mãi về sau, gia đình mới phát hiện khi em vào Chùa ôm lấy tượng Phật hôn hít và làm những chuyện không hay... Khi chúng con đến nơi, thấy em ngồi trong phòng hơi nhỏ và thiếu ánh sáng, em đang nói lẩm bẩm một mình, chúng con ghé vào hỏi thăm, thì bị em xua đuổi và không cho đến gần. Chúng con cầu nguyện riêng và mạnh dạn đặt tay cầu nguyện cho em, đang lúc đó có một chị trong nhóm được ơn nói tiếng lạ, em cũng nói theo và em bảo rằng: “Mầy có tiếng lạ của mầy, tao có tiếng lạ của tao.” nó nói lù xù một tràng dài và cười lên hô hố, đôi mắt láo liêng, trông dễ sợ lắm Chúa ơi. Chúng con cầu nguyện và tin vào Chúa tuyệt đối, một hồi lâu nó dịu trở lại, chịu nghe lời chúng con hướng dẫn. Gia đình chị Ph, mừng lắm mời chúng con dùng bữa tối chiều hôm ấy. Trong khi trao đổi với nhau, con thấy vài thành viên trong gia đình chưa chấp nhận để Chúa chữa, con nói thế nầy: “Chúng em biết rằng chị Ph. tin Chúa nên mời tụi em đến cầu nguyện cho Liên (người bệnh). Liên có khỏi hay không là do lòng tin của chị và gia đình. Chúng em là những người được Chúa sai đi để giúp thêm lòng tin ấy. Nếu có sự phản bội nào thì quỷ nó nhập lại như chơi...”

Lạy Chúa, con vừa nói dứt lời, Liên ngáp lên một cái, vụt chạy vào buồng, đóng kín cửa phòng lại và tiếp tục rù rì... Sau khi dùng cơm xong, mọi người xin phép ra về, chị Ph giữ con ở lại để giúp chị trong đêm nay. Tối hôm ấy, chị đưa Liên lên phòng ngủ, Liên đòi nằm gần mẹ, Liên mở Kinh Thánh (Tin Lành) nằm đọc và giải thích một cách lưu loát. Con và chị Ph. nằm giường đối diện canh chừng nó. Mãi đến nửa đêm nó mới chịu nằm yên, mẹ chị xuống dưói nhà cùng gia đình với chồng và các con trai. Con và chị cũng tâm sự cả đêm và con thiếp đi lúc nào không hay. Cho đến 5 giờ sáng, chị Ph. la hoảng lên:

-“Chết rồi chị H. ơi ! nó cởi truồng (nó làm tình một mình)”. Tiếng la thất thanh ! Con bật ngồi dậy. Nó từ trên giường phóng nhanh xuống đứng sừng sửng trước mặt con, nghiến răng và tru tréo:

“Con H, mầy đến đây phá tao phải hôn, tao cho mầy chết !!...”

Một tay nó chống vào hông, một tay dá dá vào mặt con và nghiến răng trèo trẹo, đôi mắt đỏ ngầu ngầu nhìn con một cách giận dữ. Có tiếng động, dưới nhà rầm rầm chạy lên, con nhờ chị Ph. chận lại để con Nhân Danh Chúa truyền cho nó nằm xuống, đắp mền kín đáo rồi hãy cho người nhà lên. Sáng hôm đó, con nhờ chị Ph vào xin phép cho con nghỉ đột xuất và đến Dòng Chúa cứu Thế mời cha Henri Bạch văn Lộc đến giúp con.

Chúa ơi ! chỉ một mình con với nó, con đang tâm sự với Chúa bị nó ngắt lời hoài. Nó nói với con như thế nầy:

-“Nhà tao bị ếm cả rồi, mầy cầu nguyện chẳng được đâu...“

-“Kìa kìa, cha Lộc đến kìa. Tao biết cha Lộc rất đẹp trai, trán trợt thông minh... Tao có đến dự lớp cầu nguyện của ổng, nhưng khi cho rước lễ, tao ra ngoài đứng chứ đâu...”

Lạy Chúa, nghe nó nói, con nhìn về phía cầu thang mà không thấy cha, một lúc lâu cha mới đến. Nó biết trước mọi sự, có thua kém gì các Thần Linh đâu, nhưng nó chỉ thua có một mình Chuá mà thôi. Đó cũng là lời cha Henri mách bảo quỷ là như thế đó. Tội lớn hơn ta, Quỷ lớn hơn tội, Chúa lớn hơn Quỷ. Chúng ta phải nhờ vào Chúa mới trừ được nó, đừng có khinh thường nó, nó vật cho mà chết...

Cha ngồi phía trên đầu đặt tay cầu nguyện cho nó, nó cứ ngước lên nhìn cha không chớp mắt rồi buông lời trêu chọc. Bổng cha giật mạnh đôi chân và xuýt xoa đau đớn. Cha nhìn xuống đất rồi nhìn xung quanh, cha bảo:

-“Đúng là quỷ dâm dục - Quỷ nó bóp chân cha – Nhà nầy không cầu nguyện được, để cha sang nhà bên có đạo, cha cầu nguyện cho nó. Con ngồi đây chờ cha...”

Một lát sau cha trở lại cầu nguyện và truyền cho nó dời chổ, sang lầu ba cách đó một con hẻm nhỏ. Đến trưa, thấy nó nằm yên, cha về nhà Dòng, còn vài chị em mới đến sáng nay thì ở lại, con cũng về nhà thương. Chiều hôm đó, quỷ nó ác chiến với nhóm cầu nguyện, nó bắt đầu lòi đuôi quỷ rỏ nét, nó kêu tên Chuá Giêsu ra chưỏi và bẻ gãy Thánh giá đang đặt trên người nó, nó bảo rằng:

-“Tao dại gì phải ăn với uống, tao bỏ đói con Liên, truớc khi ra khỏi con Liên, tao sẻ cắn lưỡi tự vận cho nó chết...”

Nó thè lưỡi thật dài để cắn, các chị lấy hai cây đủa bếp ngăn hai bên mép không cho nó cắn, nó giảy giụa làm rơi hai hàm răng giả ra ngoài. Vậy mà lúc 5 giờ chiều con đến nó nằm nói rổn rảng, miệng không kéo da non. Đến chiều tối chúng con thay ca, con ngồi phía đầu, các chị em khác đặt tay trên bụng, dưới chân và cầu nguyện. Nó cũng đổi chiến thuật, bắt đầu nói tục tĩu, ái ân chồng vợ hết người đàn ông nầy đến người đàn ông khác, mỗi người mỗi giọng và mỗi cách, nó nói liên tục nghe ghê rợn. Lại thêm mùi thúi của quỷ từ trong miệng nó xuất ra, con không làm sao chịu nỗi, con mới thưa với Chúa trong lòng:

-“Chúa ơi, Chúa cho con đổi chổ nha Chúa, con ngồi đây chịu hết nỗi rồi, nó nói tục và thúi lắm... !!!”

Nó ngưng nói nhảm, liền quay sang con và nói:

-“Mầy chê tao thúi, tao cho mầy thúi, tao cho mầy thúi...“

Nó ngóc cao đầu phà hơi thúi vào mặt con ba hơi “hà, hà, hà...”

Chúa ơi, óc át con nổ lên từng cục, con sợ điếng hồn, con Nhân Danh Chúa mà truyền cho nó im đi và quay mặt vào tường. Nó riu ríu nghe theo, khoảng vài phút sau nó lại trò chuyện ái ân tiếp. Chị Ph thấy con đọc lời truyền có tác dụng, chị xin phép con cho chị làm với, con nói:

-“Nếu chị tin vào quyền năng Chúa chị sẽ trừ được”

Dấu lạ nầy sẽ tháp tùng với những ai TIN (chẳng phân biệt người có đạo hay không)

Chị cầu nguyện hồi lâu, rồi chị bắt đầu nói:

-“Nhân Danh Chúa Giêsu Kitô Phục Sinh Toàn Năng, Xin Chúa dùng quyền năng của Chúa xua trừ Satan-Quỷ dử ra khỏi hồn xác Liên – và xin Chúa Thánh Thần ngự trị – Xin cho Liên im đi và xoay mặt vào vách”

Vừa truyền xong, Liên chẳng những không im mà con quay sang chị thè lưỡi làm ma nhát chị, chị buồn vì biết mình tội lỗi nên không linh. Chị ăn năn tội rồi trở vào xin trừ quỷ lần thứ hai, lần nầy chẳng khác như lần trước. Chị không thất vọng, ra ngoài khóc lóc van xin Chúa thương tha thứ tội, xin Chúa cứu giúp em chị và lời truyền của chị được Chúa nhậm lời. Lúc 12 giờ đêm, chị trở lại đọc lời truyền lần ba. Lần nầy được Chúa Thánh Thần tác động mạnh, con quỷ rung cầm cập toàn thân, nó rú lên một cách thảm thiết:

-“Bớ âm binh âm gia cứu tôi với, hú ! hú! Bớ âm binh âm gia”

Tiếng hú về khuya nghe rợn cả người, cả nhà vui mừng lấy tay đập vào ngươì Liên và đồng thanh la lên rằng:

-“Mầy là con quỷ, mầy là con quỷ. Tao cho mầy chết, tao cho mầy chết... Mầy là con quỷ”

Quỷ giảy lên đành đạch và xuất ra khỏi ngưòi Liên. Mọi người đều vui mừng cảm tạ ơn Chúa. Khi quỷ ra khỏi Liên, Liên trở nên yếu đuối, thấy đau đớn khắp người, biết đói bụng và khát khô cổ họng, thần kinh yếu liệt, gia đình đưa đi bệnh viện để tiếp tục chữa trị...

Cầu nguyện:

Lạy Chúa Giêsu Kitô Phục Sinh, Chúa đã phán dạy rằng:

“Không phải anh em đã chọn Thầy, nhưng chính Thầy đã chọn anh em, và cắt cử anh em để anh em ra đi, sinh được hoa trái (Ga 15, 16).

“Thật vậy, nếu Thầy không ra đi, Đấng Bảo Trợ sẽ không đến với anh em; nhưng nếu Thầy đi, Thầy sẽ sai Đấng ấy đến với anh em. Khi Người đến, Người sẽ chứng minh rằng thế gian sai lầm:

- Về tội lỗi: vì chúng không tin vào Thầy...

- Về việc xét xử: vị Thủ Lãnh thế gian nầy đã bị xét xử rồi...

Khi nào Thần Khí sự thật đến, Người sẽ dẫn anh em đến sự thật toàn vẹn. (Ga 16, 7-13)

Lạy Chúa, con xin cảm tạ Chúa vì Chúa đã ban Thần Khí sự thật đến với con, và con cũng đã viết xong một sự thật mà những ai ở trong Thần Khí sự thật mới cảm nghiệm hết những gì mà Chúa đã ban cho con Alleluia ! Tạ ơn Chúa. Amen

(Viết xong lúc 12 giờ ngày 4-6-2006)

Elisabeth L.K.

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 04.06.2006. 23:15