Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2019

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Hôn Nhân Đồng Tính đã và đang làm thiệt hại các thế hệ trẻ như thế nào ngay chính tại tiểu bang Massachusetts!

§ Paul Anh

Boston (MA) -. Một Tổ Chức Phò Gia Đình có tên là MassResistance trong bản báo cáo đặc biệt do Brian Camenker - một chuyên gia hành động rất có nguyên tắc trong cổ võ rất mạnh mẽ cho các giá trị truyền thống của gia đình, đã nêu ra những hậu quả về mặt xã hội lẫn tinh thần, một cách rất tàn bạo và nguy hiểm, vốn đang mạnh mẽ tấn công vào các thế hệ trẻ ở Hoa Kỳ, và hệ quả này còn khủng khiếp hơn cả những gì mà chúng ta có thể tưởng tượng ra được.

Đối với những ai nghĩ và cho rằng: Hôn Nhân Đồng Tính Luyến Ái không có ảnh hưởng gì cả đến những người hết sức bình dị trong xã hội, thì nay sẽ phải xem lại sự nhận thức của mình về vấn đề này, khi biết được những tai hại tàn khốc mà nó đã gây ra với những người thuộc tiểu bang Massachusetts.

Chuyện Hôn Nhân Đồng Tính giờ đây đã trở thành một sức nặng, vốn ép buộc tất cả mọi người phải chấp nhận và xem chuyện Đồng Tính Luyến Ái như là chuyện bình thường trong xã hội, và khuynh hướng này càng gia tăng rất mạnh mẽ, nếu như Obama và các ứng cử viên của Đảng Dân Chủ ở mọi cấp được bầu chọn vào các chức vụ công quyền.

Khi đó, nếu có hối tiếc, thì e rằng đã muộn màn, vì chính chúng ta đã bỏ phiếu tiếp sức cho "ma quỷ" được sức mà bạo hành và thao túng cả nền Đạo Đức và Luân Lý Truyền Thống của cả nước Mỹ lẫn thế giới.

Vào ngày 18 tháng 11 năm 2003, Tòa Án Tối Cao của tiểu bang Massachusetts đã công bố ra quyết định công nhận tính hợp hiến của Hôn Nhân Đồng Tính. Thì sáu tháng sau, những cuộc Hôn Nhân Đồng Tính tại tiểu bang này bắt đầu nở rộ, với tốc độ chóng mặt.

Không những thế mà Hôn Nhân Đồng Tính đã tấn công một cách hết sức mạnh bạo vào các trường học công cộng trên khắp cả tiểu bang này ngay sau khi Tòa Án ra quyết định công nhận Hôn Nhân Đồng Tính, cụ thể là:

A. Về mặt Giáo Dục nơi Học Đường:

GayCover2.jpg

+ Ngay trong môi trường học đường của các trẻ em, đặc biệt là tại các trường Trung Học, nhà trường đã dành riêng ra một ngày mỗi năm để tổ chức hội thảo, đón chào, và ăn mừng Ngày Hôn Nhân Đồng Tính, mà ngày ăn mừng đầu tiên là vào đầu tháng 12/2003 mãi cho đến nay. Hàng loạt các thầy/cô giáo công bố công khai cho học trò biết là Ông A sẽ cưới Ông B, và Bà C sẽ cưới Bà D, và họ sẽ bắt đầu một gia đình mới bằng cách nhận con nuôi, hay qua việc thụ tinh nhân tạo (vốn trái ngược với giảng dạy về Đạo Đức và Luân Lý của Giáo Hội Công Giáo). Các tờ bích chương thông tin nói về Hôn Nhân Đồng Tính được phân phát hết cho các em học sinh, vốn tuổi hãy còn non dại và chưa mấy hiểu biết về đời sống thực tế như thế nào.

+ Cũng không lâu sau đó, vào tháng 9/2004, Hôn Nhân Đồng Tính được đem vào lịch trình giáo dục cho các em học sinh từ Lớp 6 đến Lớp 9. Một nữ giáo viên dạy lớp 8 cho đài phát thanh NPR biết rằng: "Giờ đây, tôi có thể bàn đến chuyện ái ân, dục tính trong cuộc Hôn Nhân Đồng Tính của tôi, cho các học trò đang cố theo khuynh hướng Đồng Tính, hay không Đồng Tính mà không còn phải lo ngại, ngượng ngùng hay e sợ gì nữa. Vì nếu có ai dám thách thức tôi về điều này, thì tôi sẽ nói với người đó rằng: chuyện đó giờ đã trở thành luật và hợp pháp rồi Ông/Bà ạ!"

Cụ thể là người nữ giáo viên này nói với các em học sinh, tuổi hãy còn non nớt, của Bà rằng: hai người phụ nữ lấy nhau và có thể quan hệ tình dục với nhau qua âm hộ bằng việc dùng đến các dụng cụ đồ chơi dùng trong việc giao cấu tình dục (sex toys).

GayPosing2.jpg

+ Cũng cùng năm đó, việc giáo dục về Hôn Nhân Đồng Tính được chính thức đưa vào chương trình giảng dạy cho các em học sinh tiểu học, từ Lớp 1 đến Lớp 5. Các trẻ em non nớt này được các thầy/cô giáo cho nhìn thấy những hình ảnh hai người đàn ông và hai người đàn bà, đang ôm ấp và làm tình lẫn nhau, và họ giáo dục cho các trẻ em non nớt này rằng: các cặp Hôn Nhân Đồng Tính chính là một dạng khác của gia đình, giống như dạng gia đình của Ba và Mẹ của chính các em vậy.

Vào năm 2005, khi Ông David Parker thuộc thành phố Lexington, MA phụ huynh của một em học sinh - mạnh mẽ yêu cầu nhà trường rằng: khi nào các thầy/cô giáo nói về chuyện Hôn Nhân Đồng Dục cho con của Ông, thì nhà trường phải báo trước cho Ông biết. Thế là nhà trường đã cho cảnh sát đến bắt Ông và Ông bị bỏ tù qua đêm.

Các em học sinh lớp 2 của cùng trường đem về nhà đọc cuốn sách có nhan đề "Vua và Vua" (King and King) nói về hai ông tự dưng đem lòng yêu và quyết định cưới nhau, với bức hình hai ông này đang ôm hôn nhau. Khi Cha và Mẹ của một em học sinh nó có tên là Rob và Robin Wirthlin than phiền, thì họ được nhà trường báo rằng, nhà trường chẳng có bổn phận gì cả trong việc báo cho họ biết về cách giáo dục của nhà trường.

+ Vào năm 2006, hai gia đình Parkers và Wirthlins kiện lên Tòa Án Liên Bang về Quyền Dân Sự, vốn buộc nhà trường phải báo trước cho các bậc phụ huynh biết cũng như cho phép họ có thể loại bỏ con cái của họ ra khỏi kiểu giáo dục bệnh hoạn và suy đồi như thế này.

Kết quả là vụ kiện của họ bị Tòa Án Liêng Bang bác bỏ vì luật lệ của tiểu bang Massachusetts công nhận chuyện Hôn Nhân Đồng Tính là hợp pháp, và vì hợp pháp, nên nhà trường phải có nhiệm vụ giáo dục cho tất cả mọi em học sinh biết đây là chuyện bình thường, và việc phụ huynh học sinh cũng như chính các em học sinh, chấp nhận chuyện Hôn Nhân Đồng Tính, chính là cách thể hiện việc họ là những người công dân tốt trong xã hội. Như vậy có nghĩa là: mặc cho sự phản đối của Cha-Mẹ, chuyện giáo dục về Hôn Nhân Đồng Tính phải là nghĩa vụ của mọi công dân.

+ Các Thư Viện trong môi trường học đường giờ cũng đã thay đổi một cách trầm trọng theo chiều hướng xấu từ cấp tiểu học cho tới cấp trung học. Giờ đây có rất nhiều kệ sách nói về chuyện Hôn Nhân Đồng Tính và cách sống của các cặp Hôn Nhân Đồng Tính, và thậm chí còn có những sách minh họa ra các hình vẽ về chuyện Hôn Nhân Đồng Tính nữa là chuyện khác! Những bậc Cha-Mẹ nào lên tiếng than phiền, tức sẽ bị kẻ thù "vô hình" khủng bố, tấn công và bị sách nhiễu bởi những bọn côn đồ, giống y hệt chiêu bài của bọn Cộng Sản tại Tòa Khâm Sứ và Giáo Xứ Thái Hà vậy! Người ngay lành, chân thật, bổng chốc trở thành "kẻ thù" của cộng đồng nhân loại!

+ Trong vòng hơn 6 năm qua, các nhóm Đồng Tính Luyến Ái đã dùng rất nhiều khoản tiền thuế của người dân tại tiểu bang này để phân phát, in ấn, các loại sách bìa cứng nhằm vinh danh chuyện Hôn Nhân Đồng Tính, có nhan đề "Ve Vãn cho Sự Bình Đẳng" (Courting Equality) vào tất cả mọi Thư Viện trong khắp cả tiểu bang Massachusetts.

+ Giờ đây, trong môi trường học đường ở tiểu bang Massachusetts, các thầy/cô giáo và hiệu trưởng đã mạnh bạo khoe khoan cho học trò của họ thấy hình ảnh của người bạn tình đồng phái của họ, và thậm chí còn mang theo cả những người này, vào trong các hoạt động của trường học, để giới thiệu cho các em học sinh.

+ Hầu hết các trường học tại tiểu bang này có ngày "Gay Day" (Ngày Đồng Tính), vốn được ráo riết chuẩn bị và tổ chức hằng năm rất lớn. Vào ngày này, có trên hàng ngàn các cặp đồng dục nam và nữ, đến nhà trường, hun hít, và thậm chí còn làm tình với nhau, trước mặt các em học sinh, khiến cho các em học sinh, không còn chú trọng gì cả đến chuyện học hành, hay chuyện nghĩ đến người khác phái, như là đối tượng để yêu thương của mình nữa!

B. Về mặt Sức Khỏe Công Cộng:

GayPosing.jpg

+ Ông Ủy Viên Hội Đồng đặc trách Sức Khỏe Công Cộng của tiểu bang Massachusetts rất tự hào khi cưới một ông khác làm vợ của mình, và Ông ta tuyên bố với đám đông giới trẻ và các trẻ em rằng: thật là tuyệt với khi cưới người đồng phái, và Ông ta muốn bảo đảm rằng: có đủ mọi kiểm nghiệm về bệnh SIDA (hay HIV) cho tất cả các cặp đồng tính luyến ái.

+ Vì chuyện Hôn Nhân Đồng Tính đã hợp lệ tại tiểu bang này, do đó, mức độ bị nhiễm HIV riêng tại tiểu bang này không thôi, đã gia tăng lên một cách khủng khiếp, còn hơn cả Châu Phi và một số nước Châu Âu gộp lại, và chi phí tiền thuế của người dân để điều trị HIV/AIDS giờ đây đã lên tới $500,000 mỗi năm.

+ Bộ Y Tế Công Cộng của tiểu bang này cũng cho phát hành ra cuốn sách có nhan đề "The Little Black Book, Queer in the 21st Century" qua đó có các hình ảnh khỏa dục, vốn được trao cho các em học sinh ở trường Trung Học Brookline vào ngày 30 tháng 4 năm 2005, trong số đó có đưa ra những lời khuyên cho các em học sinh nam biết về cách thực hiện tình dục bằng miệng lên trên các em trai khác, cách thực hiện việc thủ dâm với các em trai khác, và cách để "tiểu" tiện lên người cùng phái để có được cái cảm giác "khoái dục". Sách cũng còn liệt kê danh sách những nơi mà các em nam có thể tìm đến để "làm tình" một cách bí ẩn với những em trai hay những "thằng" đàn ông tội lỗi khác.

C. Về mặt Bạo Hành trong Gia Đình:

+ Vì sự bất bình thường trong các mối quan hệ dục tính của những người đồng dục, hiến pháp tại tiểu bang này đã bỏ ra từ $350,000 đến $100,000 (và con số này đang trên đà gia tăng một cách kinh khủng) tiền thuế của người dân để xử lý đến tình trạng bạo hành giữa các cặp đồng tính, vì quan hệ dục tính quá đau đớn, nên có một số người trong hoàn cảnh này, đã không chịu nổi, nên bị sự đàn áp và tấn công của ngay chính bạn đồng dục của mình.

D. Về mặt Kinh Doanh Thương Mại:

+ Tất cả mọi công ty bảo hiểm và các dịch vụ kinh doanh bị buộc phải chấp nhận các cặp Hôn Nhân Đồng Giới. Riêng ngành kỷ nghệ đám cưới, giờ phải tổ chức ra các dịch vụ cưới hỏi cho các cặp Hôn Nhân Đồng Giới, vì nếu không, họ sẽ bị rút giấy phép kinh doanh, hay bị bỏ tù vì tội kỳ thị.

+ Các nhà hàng phải chấp nhận cảnh các cặp Hôn Nhân Đồng Tính vào ăn, và việc họ vừa ăn vừa hôn hít, lẫn đùa giỡn với nhau.

CourtingEquality.jpg

E. Về mặt Luật Pháp:

+ Các cuộc thi lấy bằng / giấy phép hành Luật tại tiểu bang này đòi hỏi các Luật Sư phải có kiến thức về các vấn đề có liên quan đến Hôn Nhân Đồng Tính. Stephen Dunne vào năm 2007 đã bị đánh rớt kỳ thi này vì dám từ chối trả lời những câu hỏi có liên quan đến Hôn Nhân Đồng Tính.

+ Các Văn Phòng Luật tại tiểu bang này, giờ phải bắt ép các Luật Sư của họ học hỏi và tham gia vào các cuộc hội thảo nói về chuyện bảo vệ cho các cặp Hôn Nhân Đồng Tính.

F. Về chuyện Xin Con Nuôi:

+ Vào năm 2006, Bộ đặc trách về Dịch Vụ Xã Hội của tiểu bang này đã tôn vinh hai ông cưới nhau là mẫu "Cha-Mẹ của Năm" (Parents of the Year). Đứa trẻ mà hai ông này nhận làm con nuôi mặc cho sự phản đối của chính người mẹ và người cha đã sinh ra đứa trẻ.

+ Tổ Chức Từ Thiện Công Giáo tại tiểu bang này đã phải hủy bỏ dịch vụ Xin Con Nuôi, vì không thể chấp nhận cho các cặp Hôn Nhân Đồng Tính đón nhận con nuôi được. Thử nghĩ xem, tác hại sẽ kinh khủng đến chừng nào, nếu như đứa trẻ đó không có Mẹ hay không có Cha?

G. Về mặt Quy Định của Chính Phủ:

+ Vào năm 2004, dưới thời của cựu Thống Đốc Mitt Roomey (người đã từng ra tranh cử dưới lớp vỏ của Đảng Cộng Hòa, nhưng bị thất bại) đã ra lệnh cho các Chánh Án thực hiện các cuộc Hôn Nhân Đồng Tính, nếu không thì họ sẽ bị sa thải. Kết quả là có 1 vị Chánh Án đã phải từ chức.

+ Cũng chính nhờ vào Ông cựu Thống Đốc tội lỗi này, mà các Giấy Phép Hôn Phối của tiểu bang này giờ đây có thêm phần được gọi là: "Bên A và Bên B" thay vì "Bên Chồng và Bên Vợ." Ông này không có phép của pháp luật để làm như vậy, thế nhưng Ông vẫn cứ làm theo ý của Ông.

+ Vì giờ đây, chuyện Hôn Nhân Đồng Tính đã hợp lệ tại tiểu bang này, do đó, Quốc Hội tại tiểu bang này đã ban tiền thuế của người dân cho những nhóm hoạt động, ủng hộ và cổ võ cho chuyện Hôn Nhân Đồng Tính, và dĩ nhiên hoạt động của những nhóm này là nhắm vào các môi trường học đường trên khắp cả tiểu bang. Riêng trong năm nay, các nhóm này nhận được $700,000 tiền thuế của người dân để vào giáo dục cho các em học sinh tại các trường học công cộng về tính cấp thiết và quan trọng của Hôn Nhân Đồng Tính trong xã hội và nơi học đường.

+ Hệ thống Medicare của tiểu bang này, giờ bị cắt bớt đi vì phải lo trả tiền y tế cho các cặp Hôn Nhân Đồng Giới Tính.

H. Về sự bành trướng Nơi Quãng Trường Công Cộng:

GayPosing3.jpg

+ Hằng năm các cuộc diễn hành "Gay Parade", của các cặp Hôn Nhân Đồng Tính đã trở nên một cách rõ ràng và lấn lướt hơn tất cả mọi ngày lễ xã hội khác, như ngày: Chiến Sĩ Trận Vong, Ngày Cựu Chiến Binh, Ngày Giáng Sinh, vân vân... và chi phí dành để tổ chức những cuộc diễu hành này rất cao.

Những người nữ, chuyển đổi giới tính, khỏa thân, không có "ngực" của nữ giới, những phần duới vẫn còn là của nữ giới, và cũng tương tự như vậy với nam giới, tạo ra một cảnh bát nháo và hết sức suy đồi của Đạo Đức và Luân Lý.

I. Về mặt Truyền Thông Công Cộng:

+ Tờ "The Boston Globe" giờ đây thay vào những mẩu chuyện của các cặp vợ-chồng thành những mẩu chuyện của các cặp Hôn Nhân Đồng Giới Tính.

+ Hàng loạt các thông tín viên truyền hình, truyền thanh lẫn báo chí, khoe khoang người bạn đồng dục của mình trên các phương tiện truyền thông, hay cùng tham gia vào những cuộc diễu hành của những người Đồng Giới Tính mà không còn cảm thấy xấu hổ, mà trái lại rất tự hào nữa là đằng khác!

* Kết Luận:

Và phải chăng, nước Mỹ sắp đến thời kỳ bị xóa sổ nếu như các ứng cử viên của Đảng Dân Chủ được bầu vào các chức vụ công quyền?

Câu trả lời đã quá rõ!

Nên nhớ rằng, người Việt chúng ta không phải vì sự kỳ thị của "màu da," mà vì những giá trị Đạo Đức và Luân Lý cao nhất của tổ tông, cho dẫu chúng ta có là Đạo Kitô Giáo, Đạo Công Giáo hay Đạo Phật, đi chăng nữa!

Thật là quá ấu trĩ và ngu dốt không thể nào tưởng tượng được khi nghĩ và cho rằng: với những gì mà Obama hứa hẹn về Giáo Dục, về Kinh Tế, về Sức Khỏe Cộng Đồng, vân vân....., sẽ mang lại một tương lai tươi sáng cho đất nước và giới trẻ Hoa Kỳ, đặc biệt là giới trẻ gốc Việt của chúng ta ở Hoa Kỳ?

Một tâm thức bệnh hoạn, với một nền tảng Đạo Đức, và Luân Lý yếu kém và suy tàn thì làm sao có thể cải cách được Giáo Dục, Kinh Tế, Sức Khỏe Cộng Đồng, vân vân... cho được?

Người Việt chúng ta, phải chăng, chưa nhìn thấy được những tác hại mà nền giáo dục của Cộng Sản, đã áp đặt lên cho bao thế hệ?

Nếu so sánh cho thật kỹ và mở mắt cho thật to, thì những cải cách về giáo dục mà Obama sẽ đưa ra, cũng chẳng khác gì mấy so với kiểu giáo dục của Việt Cộng, một điều hết sức cơ bản, phải chăng chúng ta không kịp nhận thức ra sao?

Chúng ta đã hiểu được sức mạnh tàn phá của việc "diệt chủng" nhân loại qua việc Hợp Pháp Hóa Chuyện Phá Thai (Abortion), nay chúng ta mới biết sơ qua những gì đang tàn phá tiểu bang Massachusetts, và cả nước Hoa Kỳ, nếu như chuyện Hôn Nhân Đồng Tính được công nhận trên khắp cả nước Hoa Kỳ!

Có lẽ đã đến lúc các bậc làm cha-mẹ nên di dời khỏi các tiểu bang như: California, New York và Connecticut khi chuyện Hôn Nhân Đồng Giới Tính đã được Hợp Pháp Hóa!

Mẹ ơi, xin hãy đoái thương nhân loại đang lỗi lầm và trên con đường bị diệt vong!

Paul Anh

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 29.10.2008. 00:28