Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 11/2019

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Bài 7: Các Giáo Lý Viên được huấn luyện sử dụng các chương trình giảng dạy

§ Anthony Lê

VietCatholic News (10/06/2006)

Gospel ChampionGospel ChampionsTM

Parsippany, NJ (CNA).- Một chương trình đào tạo về đức tin trên máy điện toán dành cho các trẻ em hết sức là thú vị với từng câu chuyện về Phúc Âm mỗi tháng, cũng như việc liên kết với những bài đọc trong Thánh Lễ Chủ Nhật vào trong cuộc sống thường ngày của các em học sinh.

Chương trình Quán Quân Phúc Âm (Gospel ChampionsTM) gồm có ba kỷ năng dành cho các em từ lớp mẫu giáo K-8, và dùng một ban lãnh đạo về gia đình để khuyến khích các trẻ em chơi lặp lại với cha me, nah em và bạn bè của các em. Phần mềm trò chơi cũng cho phép các giáo xứ và các trường học gởi những thông điệp rất dễ thương đến cho các trẻ em cứ mỗi lần các em chơi trò chơi.

Trò chơi được Công Ty Third Day Games (Những Trò Chơi Ngày Thứ Ba) thiết kế. Công ty này đã cùng với nhà xuất bản Công Giáo là Silver Burdett Ginn Region, đứng ra tổ chức các buổi huấn luyện trên khắp cả nước hòng giới thiệu cho các nhà giáo dục Công Giáo về chương trình này.

Brian Mitchell, một giáo lý viên và chủ tịch của Công Ty Third Day Games nói: "Những trò chơi video chính là một trong những dạng truyền thông phổ biến nhất cho các em ở lứa tuổi thuộc tiểu học."

Những khóa huấn luyện miễn phí sẽ hướng dẫn cho các nhà giáo dục Công Giáo hãy biết tận dụng việc phân phát không hạn định của các trò chơi này cho các trẻ em thuộc lứa tuổi K-8, cũng như học biết cách sử dụng các trò chơi này, vốn lồng vào các cô dụng cụ giảng dạy của nhiều thế hệ và cho riêng cá nhân những em có nhu cầu đặc biệt. Tất cả những tham dự viên sẽ nhận được một bản đánh giá miễn phí của sản phẩm trò chơi video có tên là Gospel ChampionsTM.

Đây là loại trò chơi học về Sách Phúc Âm, rất lành mạnh và thích hợp cho các trẻ em hãy còn nhỏ tuổi, mời Quý Vị phụ huynh hãy tìm hiểu thêm và nên mua cho các con cái mình, tại trang Web là: www.thirddaygames.com

Anthony Lê

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 11.06.2006. 12:35