Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Video Diễn tiến tại Thái Hà ngày 23.08.2008

§ Thái Hà

1. Công an làm việc tại Thái Hà sáng 23/8


2. Đài truyền hình Hà Nội tiếp tục đến quay phim


3. Giờ Cầu nguyện tại Thái Hà buổi trưa 23/8


4. Công an triển khai lực lượng tối 23/8

Lực lượng công an quận Đống Đa được điều động tới khu đất giáo xứ Thái Hà chiều tối ngày 23.8.2008 đang khi cả ngàn người giáo dân sốt sắng cầu nguyện trước linh đài Đức Mẹ và Thánh giá Chúa chuộc tội tại giáo xứ Thái Hà.


5. Giờ Cầu nguyện tại Thái Hà tối 23/8

Từng ngàn giáo dân từ khắp nơi đã tụ họp về linh địa giáo xứ Thái Hà chiều ngày Thứ Bảy hôm nay 23.8.2008 để cầu nguyện và hỗ trợ đòi hỏi công lý và đất đai của giáo xứ Thái Hà, mà chính quyền đã chiếm dụng từ bao năm nay.

Trong việc đòi lại việc sử dụng khu đất thuộc giáo xứ Thái Hà, các linh mục và đại diện giáo dân đã khẳng định với chủ tịch UBND quận Đống Đa hôm 22.8.2008 như sau: "Về vấn đề đặt ảnh tượng và cầu nguyện trong khu đất: Hành vi giáo dân đã đặt ảnh tượng và tập trung cầu nguyện trong khu đất là một sự khẳng định chủ quyền chính đáng của mình chứ không phải là một sự vi phạm trên khu đất. Giáo xứ chỉ cầu nguyện ôn hoà và trật tự vào những giờ giấc nhất định trong ngày mà không ảnh hưởng tới công việc lao động, sản xuất và nghỉ ngơi của nhân dân. Giáo xứ cũng không “hành lễ”, không làm mất an ninh trật tự như ông Chủ tịch và báo đài quy kết"

Thái Hà

Tags · ·

Đọc nhiều nhất Bản in 23.08.2008. 11:35