Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Tiếng Kêu Khẩn Cấp Từ Giáo Xứ Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

§ Giáo dân Thái Hà

Nguồn: chuacuuthe.com

Kính thưa quý Đức cha, quý Cha, quý nam nữ tu sĩ, cùng toàn thể anh chị em tín hữu công giáo trong nước cũng như quốc tế,

80105thaihacongan5.jpg

Bấm vào hình để xem nguyên tập


Trong lúc cả Giáo hội Việt Nam thắp nến đòi công lý tại Toà Khâm sứ, số 40 A phố Nhà Chung, Hà Nội; trong lúc Chính quyền đang có những cam kết trả lại khu vực Toà Khâm sứ, thì ngay lúc này, Chính quyền Cộng sản cử hàng trăm cán bộ, an ninh, công an 113, thanh tra xây dựng, dân phòng... làm hàng rào bảo vệ cho Công ty Cổ phần May Chiến thắng xây dựng trái phép trên khu đất của giáo xứ chúng con. Bên cạnh đó, họ còn thiết lập một hàng rào giây thép gai, được gia cố bằng một lưới thép B40. Khi giáo dân của giáo xứ đến, cán bộ, công an, dân quân đồng loạt trấn áp, đe doạ bỏ tù... khiến giáo dân Thái hà chúng con bức xúc cao độ về sự vi phạm trắng trợn này.

Chúng con không biết đây có phải là cách mà Chính quyền Hà Nội muốn dằn mặt việc giáo xứ Thái Hà tối tham gia cầu nguyện tại Toà Khâm sứ hay không? Hay đây là cách để Chính quyền Cộng sản chứng minh cho thấy những lời mà ông Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ đã trả lời trên trang BBC là đúng sự thật?

Vì thế, chúng con kính xin quý Đức cha, quý cha, quý tu sĩ nam nữ và toàn thể cộng đoàn dân Chúa, cầu nguyện cho giáo xứ chúng con. Chúng con cũng xin quý cha thông tin này cho tất cả các giáo dân trong các giáo xứ; xin hiệp thông với chúng con trong biến cố này.

Chúng con xin cảm ơn.

Chúng con
Giáo dân Thái Hà

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 06.01.2008. 00:38