Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Thông Tin Nhà Nước Chiếu Cố Thái Hà

§ Nguyễn Nghĩa

Báo chí, phát thanh, truyền hình ... chính quyền bảo sao làm vậy, bảo làm bậy cũng làm theo. Người dân chỉ được nghe những gì nhà nước muốn cho nghe, thấy những gì nhà nước muốn cho thấy. Tội của dân được bày ra như hàng bán ế, tội của các sếp thì như "phim con lợn" cấm được coi hoặc chỉ được coi sau lưng chứ không được xem đằng trước !

80817ThaiHa02.jpg

Xem tập hình Thông Tin Nhà Nước Chiếu Cố Giáo Xứ Thái Hà Những hình ảnh này do giáo dân Thái Hà chụp, xin kèm theo để "minh họa" cho ý kiến của Bạn Nguyễn Nghĩa

Tình hình Thái Hà nay đang được các phương tiện truyền thông bóp méo vô tội vạ để phục vụ cho mưu đồ "bề hội đồng" miếng đất nhà thờ của các quan. Các phương tiện truyền thông cứ lải nhải các chủ trương chính sách bắt nhân dân tuân hành chứ nhà nước thì "never !"

Trong Kinh Thánh, Ông Naboth bị hoàng hậu Jezebel chiếm vườn nho bằng cách tạo ra nhân chứng dỏm để tố cáo công khai rồi khép vào tội chết. Chính quyền chắc chẳng biết quái gì Kinh Thánh, nhưng cũng một sách như rứa. Đài truyền hình hay báo chí Hà Nội dàn cảnh quay phim chụp hình, tạo hiện trường giả, nhân chứng giả để lừa dư luận, kết tội dân Thái Hà. Chuyện quá dễ, thời buổi ngực môi mông má của hoa hậu còn giả được, vẫn hấp dẫn như thường huống là ...

Dân Hà Nội quê hương tôi nghe đài đọc báo chắc chỉ cười ... ruồi, muốn kiểm chứng chỉ cần đi dạo một vòng biết ngay, có chi là khó.

Nguyễn Nghĩa (Texas)

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 18.08.2008. 12:26