Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Thông tin cập nhật về hiện tình giáo xứ Cồn Dầu ngày 29.1.2010

§ Cồn Dầu

ĐÀ NẴNG - Vào lúc 9g30 sáng nay, ngày 29.1.2010, một toán công an, an ninh và cán bộ chính quyền đến nhà ông Thái Văn Liên, với thái độ hung hăng, nhưng không có ông Liên ở nhà. Vợ của ông là bà Nguyễn Thị Kim Cúc ra gặp và hỏi: “Việc gì mà các ông đến nhà chúng tôi”.

Với thái độ hung hăng áp bức, cán bộ các cấp chính quyền đòi phải kiểm định cho được nhà ông bà. Bà Cúc đã dùng hết lời lẽ êm dịu để nói lên tâm tư nguyện vọng của bà với ông Chung, phó công an quận Cẩm Lệ và các cấp chính quyền. Nhưng họ vẫn để ngoài tai và bắt buộc phải kiểm định. Đôi bên giằng co và lớn tiếng với nhau. Hàng xóm nghe thấy tiếng la lớn của bà Cúc, bèn chạy đến tìm hiểu sự việc ra sao. Bà Cúc vì qúa khiếp sợ hành vi của các vị có chức quyền hà hiếp, áp bức nên đã ngất xỉu và được bà con hàng xóm đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Tôi là người giáo dân Cồn Dầu chứng kiến sự việc và cảm thấy bất công. Chính lúc thấy mẹ mình bị quỵ ngã nằm dưới nền sân nhà, con gái bà là cô Hậu liền rút điện thoại gọi cho ông Liên, nhưng đã bị công an giật phăng ngay lập tức.

Là một người dân thường, tôi cảm thấy rất bức xúc trước những việc làm bất nhân của chính quyền và cán bộ các cấp đối với gia đình ông Thái Văn Liên. Không biết hậu quả sau này sẽ ra sao?

Cồn Dầu

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 01.02.2010. 10:59