Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Lời cầu nguyện của các em thiếu nhi giáo xứ Chính toà Hà nội trước Mẹ sầu bi

§ Vincent Khiên

“Lạy Chúa, Chúa biết trên thế giới hôm nay có biết bao những biến động đang xảy ra hàng ngày: chiến tranh, khủng bố, bạo động, bất hoà, bất công làm cho con người phải sống trong cảnh lo sợ, mất đi niềm vui, an bình, hạnh phúc.

Hôm nay, chúng con là những thiếu nhi giáo xứ Chính toà, những người con nhỏ bé của Chúa, chúng con đến với Chúa mang trong mình bao nỗi khao khát, khao khát một thế giới hoà bình, một xã hội công bằng, hiệp nhất, yêu thương. Xin Chúa chúc lành và ban tràn đầy những ơn lành cho những ước vọng, khao khát của chúng con.

Lạy Mẹ sầu bi, Mẹ là Mẹ của chúng con. Hôm nay, chúng con cũng đến quây quần bên Mẹ, thật tiếc là chúng con chỉ được nhìn ngắm Mẹ từ đằng xa thôi. Chúng con xin dâng lời ca tụng Mẹ vì muôn ơn lành Mẹ đã thương ban cho Giáo phận chúng con. Giờ đây, Mẹ cũng đang biết Giáo phận chúng con khao khát điều gì: chúng con đang mong được sống trong xã hội công bằng hiệp nhất yêu thương. Xin Mẹ cầu bầu cùng Chúa cho các nhà lãnh đạo luôn biết thao thức, quan tâm đến những khao khát của con dân để cho mọi người cũng được sống trong công lý, hoà bình, hiệp nhất và yêu thương.

Nguyện xin Chúa và Mẹ sầu bi thương nhận lời cầu nguyện chân thành của chúng con. Amen ”.

Vincent Khiên

Tags · ·

Đọc nhiều nhất Bản in 20.01.2008. 12:22