Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Làm sao phản đối các báo Vẹm đang bịa đặt và viết sai sự thật về các buổi cầu nguyện ở Tòa Khâm Sứ

§ Tim Nguyễn

VietCatholic News (Thứ Hai 28/01/2008 15:42)

LTS: Sau đây là một email của một độc giả cho ý kiến làm thế nào đồng bào Việt Nam khắp nơi có thể phản bác những bài viết và các luận điệu đổi trắng thay đen, bịa đặt những truyện hoang tưởng, vu khống chính nghĩa của các Buổi Cầu Nguyện của những người công giáo Hà nội đang anh dũng bảo vệ Đức Tin và chiến đấu cho Công lý tại khu Tòa Khâm Sứ. Vị độc giả này đề nghị như sau:

Kính gửi Ban Điều Hành tờ báo điện tử VietCatholic,

Tôi đề nghị qúi vị kêu gọi đồng bào khắp nơi trên thế giới dùng kĩ thuật thông tin để phản đối các Cơ quan truyền thông Cộng sản đã đăng sai sự thật về cuộc đấu tranh bất bạo động của đồng bào Công giáo ở Hà nội bằng cách cho đăng số điện thoại và email của các đài TV, Radio và báo chí Việt nam đã đăng tin sai sự thật và vu khống cuộc đấu tranh của đồng bào Công giáo.

Đây là thời đại của thông tin nên cuộc đấu tranh bất bạo động của đồng bào cần sử dụng kĩ thuật thông tin để phản đối những cơ quan truyền thông Việt nam bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi email đến các cơ quan truyền thông này để phản đối.

Bằng cách gửi hằng trăm ngàn email hoặc hằng ngàn cú điện thoại gọi vào để phản đối và giải thích trong tinh thần bất bạo động, các cơ quan truyền thông Cộng sản sẽ học được bài học là họ sẽ bị phản đối quyết liệt chứ không phải chỉ có các bài viết phản đối bình thường trên mạng internet.

Mỗi khi cơ quan truyền thông Nhà nước Việt Nam đẵng những bài vô trách nhiệm và sai sự thật thì họ phải được đáp lại bằng trăm ngàn cú điện thoại hoặc email (điện thư) từ khắp nơi trên thế giới để họ hiểu được sự phản đối quyết liệt của đồng bào Việt Nam.

Tuy nhiên, có vấn đề tế nhị đối với đồng bào còn sống tại Việt Nam, xin nhắc cẩn thận dừng để họ biết tên tuổi hoặc nơi cư trú của mình, họ có thể cho nhân viên an ninh theo dõi. Cách tốt nhất là dùng những email do các hãng internet ngoại quốc cấp phát như của gmail.com, yahoo.com, hay hotmail.com, chứ cũng không nên sử dụng emails do các hãng dịch vụ nối mạng ở Việt Nam cấp phát.

Sau đây là địa chỉ, điện thoại và email của các cơ quan truyền thông nói láo:

Báo: Hà Nội Mới
Tổng biên tập: Hồ Quang Lợi.
Tòa soạn: ĐT-Fax: (04) 9287445 / 048287335
E-mail: webmaster@hanoimoi.com.vn

Báo: An Ninh Thủ Đô
ĐT: 04.9426618 / 090.328.9922 / 84-4-9426355
E-mail: antdonline@anninhthudo.vn

Báo: Thanh Niên
248 Cống Quỳnh St.,
Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.
Tel: 84 8 8 394 046 / Fax: 84 8 8 322 025
E-mail: toasoan@thanhnien.com.vn

Tim Nguyễn

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 29.01.2008. 09:02