Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

CS Hà nội chuẩn bị bắt Đức TGM Ngô Quang Kiệt

§ Minh Lễ

Chương trình thời sự 19h ngày 21.09.2008 đài truyền hình trung ương VN phát đi bản tin trong đó một lần nữa cắt xén thông tin, bôi nhọ thanh danh Đức Tổng Giám Mục Ngô Quang Kiệt. Sau đó ra lời cảnh cáo Đức Tổng Giám Mục của UBND TP. Hà Nội với những lời lẽ xấc xược, vô văn hoá, và đầy đe doạ … Chưa từng có trong lịch sử hơn 60 năm của cộng sản VN, chính quyền lại công khai dùng phương tiện chính thống để mạ lị một Đức Tổng Giám Mục Công Giáo. Ngay cả với đức Giám Mục SG Nguyễn Văn Thuận trước kia, nó chỉ lẳng lặng bắt người đưa đi chứ không mở cả chiến dịch vu cáo bôi nhọ gớm ghiếc thế này …

Theo thông lệ của luật pháp ngụy quyền cộng sản, đây là một hình thức chuẩn bị dư luận để bắt người. Đức Tổng Giám Mục đã sẵn sàng cho việc cộng sản bắt giam Ngài. Các tu sĩ và giáo dân Công Giáo cũng sẵn sàng cho mọi tình huống. Bầu không khi căng thẳng đến ngột ngạt đang diễn ra tại Tổng Giáo Phận Hà Nội.

Giáo dân vẫn kéo về Hà Nội, đêm nay đang có khoảng 6000 ngàn người … Công an dày đặc tại các cửa ngõ Hà Nội. Người ta bắt đầu thấy lực lượng cảnh sát Hà Tây di chuyển về Hà Nội với số lượng lớn …

Dư luận cho rằng các việc làm này của chính quyền Hà Nội là có chỉ đạo của bộ chính trị đảng cộng sản, cho nên sắp có cuộc bách hại Công Giáo rất lớn diễn ra.

Xin quí ông bà anh chị, những người có lương tâm với quốc gia dân tộc, dù cho thuộc tôn giáo nào hãy lên tiếng, truyền tin, cùng tranh đấu cho quê hương Việt Nam đang quằn quoại trong bàn tay vấy máu của cộng sản vô luân.
Minh Lễ

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 21.09.2008. 13:39