Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Con quyết tâm hỗ trợ và sẽ làm tất cả những gì có thể được cho Giáo Hội và Tổ Quốc

§ Vũ Khánh Thành

Thư của Ông Vũ Khánh Thành
(người được Nữ Hoàng Anh trao tặng huân chương MBE gởi Đức TGM Hà Nội)

London, ngày 28 tháng 1 năm 2008

Kính gửi: ĐỨC TỔNG GIÁM MỤC HÀ NỘI,
GIUSE NGÔ QUANG KIỆT,
40 Phố Nhà Chung, Hà Nội.

Kính thưa Đức Tổng Giám Mục,

Từ hơn một tháng nay, tất cả mọi người Việt Nam, đặc biệt là những người Công Giáo trong và ngòai nước, đã lo lắng theo dõi, hồi hộp đợi chờ những chuyện đã và sẽ xẩy ra trong việc giáo dân Công Giáo Tổng Giáo Phận Hà Nội đứng lên đòi công lý cho Tổng Giáo Phận qua việc nhà cầm quyền Hà Nội chiếm đọat tòa Khâm Sứ cũ, chiếm đọat đất đai của các giáo xứ Thái Hà, Hà Đông và còn nhiều nữa của các Giáo Phận trong cả nước, của các tôn giáo khác, và của những người dân thấp cổ bé miệng. Chính Phủ CSVN còn nhừơng đất của tổ tiên là Trường Sa, Hòang Sa cho Trung Cộng. Người dân Việt Nam, giới trẻ Việt Nam ngày nay không còn sợ nữa. Họ đã và sẽ nhất lọat vùng lên đòi lẽ phải và công bằng xã hội cho mọi công dân Việt trước bạo quyền cộng sản Việt Nam.

Con cầu xin ơn Thiên Chúa cho Đức Tổng, các Đức Cha, quí Cha, các Tu Sĩ nam nữ và mọi Tín Hữu Việt Nam khôn ngoan, can đảm để làm chứng Đức Tin Công Giáo và nếu cần hy sinh mạng sống mình cho lẽ phải và tổ quốc Việt Nam thân yêu.

Con đang khẩn cấp hòan tất hồ sơ các sự kiện có một không hai trong lịch sử hiện đại của Giáo Hội và Tổ Quốc hôm nay qua những thông tin trên các trang mạng, đặc biệt mạng lưới www.vietcatholic.net để đệ trình Chính Phủ và Giáo Hội Công Giáo Vương Quốc Anh và các cơ quan quốc tế bảo vệ nhân quyền, các cơ quan truyền thông về biến cố trọng đại này.

Con quyết tâm hỗ trợ và sẽ làm tất cả những gì có thể được cho Giáo Hội và Tổ Quốc Việt Nam.

Trân trọng kính chào Đức Tổng Giám Mục.

Vũ Khánh Thành, Mphil - MBE

- Nghị Viên Thành Phố Hackney London (2002-2006)
- Phó Chủ Tịch Chi Bộ người Việt người Hoa Đảng Lao Động Anh (2002 -2006)
- Trưởng gia đình Thường Vụ An Việt Tòan Cầu (www.anviettoancau.net)
- Chủ tịch Cộng Đòan Giáo Xứ Việt Nam tại Anh Quốc (1982 – 1986)


Ông Vũ Khánh Thành, là cựu Nghị viên Thành Phố Hackney London trong 4 nhiệm kỳ, và là Giám Đốc sáng lập và điều hành hội An Việt, một tổ chức văn hóa xã hội tại Hackney London, đã được Nữ Hoàng Anh trao tặng Huân Chương MBE (A Member of the Order of the British Empire) cho ông vào mùa hè năm 2006.

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 29.01.2008. 07:51