Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Cha Giám Tỉnh DCCT Việt Nam kết thúc chuyến viếng thăm Thái Hà

§ Tu viện DCCT Thái Hà

Cha Giám Tỉnh DCCT Việt Nam và Quý Cha Đến Từ Sài Gòn đã kết thúc Chuyến Viếng Thăm Tu Viện và Giáo Xứ Thái Hà - Hà Nội

Thái Hà-Hà Nội, chiều ngày 15.02.2008, Cha Giuse Phạm Trung Thành, Giám Tỉnh DCCT Việt Nam, đã cùng 11 cha DCCT dâng thánh lễ tạ ơn kết thúc hai ngày thăm viếng Tu viện và Giáo xứ Thái Hà.

Kết thúc Cha Bề trên Giuse Trịnh Ngọc Hiên đã thay mặt các linh mục, tu sĩ và giáo dân Thái Hà cám ơn Cha Giám Tỉnh và hy vọng lần tới ngài có thể ở lại Hà Nội lâu hơn và chia sẻ với Giáo xứ Thái Hà nhiều hơn.

Cha Vinhsơn Phạm Trung Thành đã cám ơn sự đón tiếp của Giáo xứ Thái Hà. Ngài nói bầu khí nhà thờ hôm nay như bầu khí của một gia đình mà con cái sum họp quanh Thiên Chúa là Cha. Ngài cũng đặt niềm tin tưởng vào sự hy sinh và lòng can đảm làm chứng cho công lý của anh chị em giáo dân trong Giáo xứ và Ngài khuyến khích cộng đoàn tiếp tục kiên trì cầu nguyện trong ôn hoà. Ngài còn hứa luôn hiệp thông chia sẻ với các linh mục, tu sĩ và giáo dân Thái Hà trong lời cầu nguyện và bằng sự trợ giúp mỗi khi cần.

Sau thánh lễ, Cha Giám Tỉnh và quý cha đồng tế và toàn thể cộng đoàn đã theo thánh giá nến cao ra cầu nguyện tại phố Đức Bà. Khoảng 20 h 30 Cha Giám Tỉnh lại ra thăm viếng, trò chuyện với các cụ ông cụ bà canh thức qua đêm tại phố Đức Bà.

Sáng nay 16.02.2008, lúc 7 h sáng, sau khi khấn Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp và dâng hương kính Đức Mẹ, Cha Giám Tỉnh thánh viên trong phái đoàn đến từ Sài Gòn đã rời Hà Nội./.

Tu viện DCCT Thái Hà

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 16.02.2008. 06:46