Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 9/2018

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Lễ khấn lần đầu tại Dòng Mến Thánh Giá Xuân Lộc

“Chúa đã gọi tên con
Dù con đây những lỗi lầm
Phận con yếu đuối mỏng manh
Nào đâu con xứng hồng ân...”

Sáng thứ Bảy, ngày 11.06.2016, Hội dòng Mến Thánh Giá Xuân Lộc hân hoan đón Đức Ông Vinh Sơn Đặng Văn Tú - Tổng Đại diện giáo phận Xuân Lộc đến chủ tế thánh lễ tạ ơn và nghi thức Khấn Lần đầu cho 12 khấn sinh. Niềm vui của Hội dòng được nâng lên và tươi vui hơn khi có sự hiện diện của quý cha, quý tu sĩ nam nữ, quý ông bà cố và thân nhân của các khấn sinh, ân nhân và quý khách đến hiệp lời tạ ơn, dâng thánh lễ chia sẻ niềm vui với Hội dòng.

Bản in Đọc tiếp 11.06.2016. 18:19

Dòng Đa Minh Rosa Lima thường huấn Lòng thương xót trong đời sống cộng đoàn

- Xem hình ảnh

Từ ngày 06 đến 11 tháng 6 năm 2016, hơn một trăm chị em khấn trọn Dòng Đa Minh Rosa Lima tề tựu tại tu viện Mẹ Lên Trời của Dòng tại Lạc Lâm, Lâm Đồng để tham dự khóa thường huấn hàng năm.

Bản in Đọc tiếp 11.06.2016. 18:14

Hồng ân thánh hiến : Lễ khấn tại Dòng Mến Thánh Giá Thanh Hóa

THANH HÓA, vào lúc 08g00 sáng Thứ Tư ngày 08 tháng 6 năm 2016, thánh lễ Tuyên Khấn Vĩnh Viễn của 16 chị, và 12 chị tuyên khấn lần đầu thuộc Hội Dòng Mến Thánh giá Thanh hóa diễn ra tại Nhà thờ Chính Tòa do Đức Cha Giáo phận chủ tế, cùng với 65 linh mục trong và ngoài Giáo phận đồng tế, trong bầu khí rất linh thiêng, trang nghiêm và sốt sắng. Tham dự Thánh lễ có quí Thầy phó tế, quí chủng sinh, quí nam nữ tu sĩ, quí phụ huynh của các khấn sinh, gia đình, ân nhân và thân nhân của các chị em cũng như của Hội Dòng.

Bản in Đọc tiếp 11.06.2016. 18:09

Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn: Hồng ân thánh hiến

Cầm trên tay thiệp mời “Lễ Thánh Hiến và Tạ Ơn” của Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn, chiếc thiệp đơn sơ nhưng đọng lại nhiều suy nghĩ. Ảnh bìa là hình ảnh Thánh Giá Chúa ghi đậm dấu ấn đời Thánh Hiến bước theo sát Chúa Kitô chịu đóng đinh của quý Chị.

Bản in Đọc tiếp 11.06.2016. 18:05

Mừng ngân khánh Linh Mục của cha Phaolô Hoàng Kim Tốt

Linh mục nhạc sĩ Phaolô Hoàng Kim Tốt, nguyên trưởng ban Thánh Nhạc giáo phận Phan thiết, quản xứ Vinh Lưu, vừa mừng Ngân Khánh Linh mục tại giáo xứ Vinh Lưu, Phan thiết. Mở đầu bài giảng Lễ tạ ơn, Đức Cha Vinh sơn Nguyễn Văn Bản, Giám Mục giáo phận Ban mê thuột, Chủ tịch Ủy Ban Thánh Nhạc của HĐGMVN, nói: “Chúa Giêsu dâng lời tạ ơn lên Thiên Chúa Cha vì Cha đã làm cho những người bé nhỏ hiểu và nhận ra nơi Ngài là Đấng được Thiên Chúa sai đến”.

Bản in Đọc tiếp 31.12.1969. 17:00

<< Tr Đầu 86 87 Sau > Tr Cuối >>