Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 9/2018

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Hồng ân thánh hiến : Lễ khấn tại Dòng Mến Thánh Giá Thanh Hóa

THANH HÓA, vào lúc 08g00 sáng Thứ Tư ngày 08 tháng 6 năm 2016, thánh lễ Tuyên Khấn Vĩnh Viễn của 16 chị, và 12 chị tuyên khấn lần đầu thuộc Hội Dòng Mến Thánh giá Thanh hóa diễn ra tại Nhà thờ Chính Tòa do Đức Cha Giáo phận chủ tế, cùng với 65 linh mục trong và ngoài Giáo phận đồng tế, trong bầu khí rất linh thiêng, trang nghiêm và sốt sắng. Tham dự Thánh lễ có quí Thầy phó tế, quí chủng sinh, quí nam nữ tu sĩ, quí phụ huynh của các khấn sinh, gia đình, ân nhân và thân nhân của các chị em cũng như của Hội Dòng.

Bản in Đọc tiếp 11.06.2016. 18:09

Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn: Hồng ân thánh hiến

Cầm trên tay thiệp mời “Lễ Thánh Hiến và Tạ Ơn” của Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn, chiếc thiệp đơn sơ nhưng đọng lại nhiều suy nghĩ. Ảnh bìa là hình ảnh Thánh Giá Chúa ghi đậm dấu ấn đời Thánh Hiến bước theo sát Chúa Kitô chịu đóng đinh của quý Chị.

Bản in Đọc tiếp 11.06.2016. 18:05

Mừng ngân khánh Linh Mục của cha Phaolô Hoàng Kim Tốt

Linh mục nhạc sĩ Phaolô Hoàng Kim Tốt, nguyên trưởng ban Thánh Nhạc giáo phận Phan thiết, quản xứ Vinh Lưu, vừa mừng Ngân Khánh Linh mục tại giáo xứ Vinh Lưu, Phan thiết. Mở đầu bài giảng Lễ tạ ơn, Đức Cha Vinh sơn Nguyễn Văn Bản, Giám Mục giáo phận Ban mê thuột, Chủ tịch Ủy Ban Thánh Nhạc của HĐGMVN, nói: “Chúa Giêsu dâng lời tạ ơn lên Thiên Chúa Cha vì Cha đã làm cho những người bé nhỏ hiểu và nhận ra nơi Ngài là Đấng được Thiên Chúa sai đến”.

Bản in Đọc tiếp 31.12.1969. 17:00

<< Tr Đầu 86 87 Sau > Tr Cuối >>