Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 5/2019

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Giới thiệu website của Liên Giáo Sĩ Tu Sĩ VN tại Canada

§ Lm Phêrô Trần Thế Tuyên

Kính thưa quí độc giả,

Liên Giáo Sĩ & Tu Sĩ Công Giáo Việt Nam ở Canada được thành lập rất muộn, mãi năm 2002 mới qui tụ lần đầu tiên được 45 thành viên trong chuyến về tham dự Ngày Giới Trẻ Thế Giới ở Toronto.

logo-cgvn-canada.jpg

Sau gần tám năm, hiện tại chỉ được 167 thành viên.

Sau gần tám năm, chỉ mới thực hiện được vài việc nhỏ như xuất bản NIÊN LỊCH PHỤNG VỤ hàng năm, báo CÔNG GIÁO VIỆT NAM Ở CANADA được đôi lần trong năm và quyển LỜI CHÚA TRONG THÁNH LỄ bốn lần trong năm.

Ngày 13.1.2010 vừa qua, chúng tôi được nhiều người biết đến nhờ việc Đức Cha Vincent Nguyễn mạnh Hiếu là thành viên của Liên Giáo Sĩ & Tu Sĩ được tấn phong Giám Mục Phụ Tá Tổng Giáo Phận Toronto. Điều không dám mơ mà lại có thực.

Lên tinh thần quá sức vì thấy Chúa thương đến phận hèn nhỏ bé và kém cõi của tổ chức Liên Giáo Sĩ & Tu Sĩ Công Giáo Việt Nam ở Canada. Nên chúng tôi cho khai mở website: www.liengiaositusi.com

Không có gì lớn lao và rầm rộ. Nó chỉ vừa đủ xài theo chủ trương hiện thực của chúng tôi. Chắc một điều: Rất bổ ích cho đức tin Công Giáo tông truyền và đời sống đạo chân truyền từ giòng máu Cha Ông tử đạo.

Rất mong được chiếu cố: Xin mời vào www.liengiaositusi.com để nghiên cứu, học hỏi và tìm vài món ăn tinh thần bổ dưỡng. Thành thật mời đóng góp bài vở để website thêm phong phú và mang nhiều bổ dưỡng hơn.

Kính mời!

Lm Phêrô Trần Thế Tuyên

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 25.01.2010. 10:42