Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 10/2020

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Những đồ kỉ niệm về Đức Benedictô XVI và chuyến tông du bán cháy hàng!

§ Peter Nguyễn Minh Trung

VietCatholic News (Chúa Nhật 13/04/2008 13:30)

NEW YORK (CNA) - Vì Đức Thánh Cha Benedict XVI chuẩn bị đặt chân đến Hoa Kỳ vào thứ ba tuần này, dân chúng ở New York đang tìm những hàng hóa liên quan đến chuyến tông du. (Theo NBC)

Những gì liên quan tới Đức Benedict XVI đang liên tục được sản xuất. Gương mặt của ngài được tin trên các áo T-Shirt, dây chuyền, chìa khóa, mũ nón và thậm chí là cả những con búp bê có khuôn mặt của ngài.

Trong khi những mặt hàng ấy được giải thích như là để đáp ứng cho người tiêu dùng, công nhân Neil Fusco của cửa hàng sách Công giáo Mt. Carmel nói rằng những thứ ấy phải dùng cho mục đích tinh thần, chứ không phải để bán buôn.

Fusco nói với NBC: "Đó đơn thuần chỉ là những mặt hàng được làm ra để giới thiệu Đức Giáo Hoàng cho thế giới."

Tổng Giáo Phận New York cũng giới thiệu một website bán những mặt hàng về Giáo Hoàng của riêng mình, bao gồm các mặt hàng như áo T-Shirt và tách cà phê v.v.

Phát ngôn viên Tòa TGM New York, Joseph Zwilling nói rằng: "Tôi vẫn còn giữ những kỷ vật của riêng tôi về chuyến tông du của Đức John Paul II năm 1995, và tôi đoan chắc rằng người ta sẽ có những kỷ vật đáng ghi nhớ mãi mãi trong chuyến tông du Giáo Hoàng lần này."

Với công nghệ Internet, nhiều thứ đã thay đổi kể từ khi Đức Thánh Cha John Paul II đến Hoa Kỳ. Không phải chỉ có sự đa dạng của những mặt hàng ngày càng gia tăng, nhưng các mặt hàng còn khắc họa tuyệt vời hơn hình ảnh của Đức Giáo Hoàng so với trước đây.

Peter Nguyễn Minh Trung

Tags ·

Đọc nhiều nhất Bản in 13.04.2008. 14:56