Dân Chúa ? | Liên Lạc | [Valid RSS] RSS Feeds


Tháng 5/2019

Bài Mới

Sách Online

Mục Lục Sách »

pierre-julien_eymard_pk1.jpg
Người say yêu Thánh Thể
imitation3.jpg
Gương Chúa Giêsu
eucharist.jpg
Suy niệm trước Thánh Thể

Cùng du hành với ĐTC Beneđictô XVI trên twitter.com

§ Peter Nguyễn Minh Trung

CNA - Những ngày này ai ai cũng biết sự lên ngôi của dịch vụ tiểu blog - mạng xã hội Twitter.com. Thông tấn xã Công giáo CNA nay cũng đã có mặt trên mạng Twitter.com, site dịch vụ tiểu blog nổi tiếng đã đem hàng triệu người khắp thế giới xích lại gần nhau qua một vài con chữ.

twitter-tour1.jpg

Twitter.com là một mạng xã hội trong đó cho phép người dùng gửi những thông điệp ngắn (thường được gọi là "tweets") không vượt quá 140 ký tự.

Kênh CNA trên Twitter.com có thể được truy cập bằng cách chép những đoạn mã HTML vào trang web của bạn.

Ở đó bạn có thể theo dõi những thông tin hằng ngày liên tục được cập nhật sớm nhất về những chuyến tông du Giáo hoàng của Đức Thánh Cha, cũng như về những tin tức Công giáo mới nhất trong ngày.

Người sử dụng có thể "theo bước chúng tôi" tại Twitter.com và trang chủ của nó còn cung cấp những tiện ích miễn phí giúp chúng ta chèn chúng vào các website và mời các vị khách viếng thăm những site đó theo dõi tin tức mới nhất về Đức Giáo Hoàng và các vấn đề Công giáo khác. Tất cả đều được liên tục cập nhật.

Bạn không cần phải có tài khoản người dùng ở Twitter mới có thể sử dụng những tính năng đó. Việc cần làm chỉ là vào link sau đây và copy những dòng code về website của bạn để cho cả thế giới cùng theo dõi những bước chân của Đấng Kế vị Thánh Phêrô Tông đồ: http://www.catholicnewsagency.com

Peter Nguyễn Minh Trung

Tags · ·

Đọc nhiều nhất Bản in 08.05.2009. 12:18